Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

altHạng mục cung cấp: Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy VFM
Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Trung Ương
Bệnh viện Da liễu Trung Ương quy mô 150 giường nội trú là dự án nhằm mục tiêu đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nhằm phát triển Bệnh viện Da liễu Trung ương thành một Bệnh viện chuyen sâu đầu ngành về Da liễu, đảm bảo phát triển tốt công tác khám, chuẩn đoán và điều trị chuyên sâu, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, sẽ xây dựng được một cơ sở vật chất khang trang, tạo nên chân dung một Bệnh viện Da liễu ngang tầm với khu vực.

 

Nhà máy Bao bì St. Johns Việt nam

altHạng mục cung cấp : Cửa cuốn ngăn cháy VFS 120
Giới thiệu Nhà máy Bao bì St. Johns Việt nam
St. Johns Packaging là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm bao bì cung cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm, và sản phẩm tiêu dùng. Được thành lập từ năm 1954, công ty có các nhà máy hoạt động tại Canada, Hoa kỳ, Trung quốc và Việt nam

 

Nhà máy Namuga Phú Thọ

altHạng mục cung cấp: Cửa cuốn ngăn cháy VFS 120
Giới thiệu về Nhà máy Namuga Phú Thọ
Công ty TNHH Công nghệ Namuga là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử, trong đó sản phẩm chủ yếu là mô đun Camera nén dành cho điện thoại di động; mô đun Camera web dành cho máy tính xách tay; mô đun không dây dành cho tivi và các thiết bị khác. Mặc dù mới hoàn thành đầu tư và đi vào hoạt động nhà máy số 1 từ tháng 8-2014, song Công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Năm 2015 giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 260 triệu USD, giá trị xuất khẩu đạt trên 282 triệu USD; giải quyết việc làm cho gần 1.800 lao động với mức thu nhập gần 6 triệu đồng/người/tháng. Tiếp nối thành công đã đạt được, từ cuối năm 2015, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy số 2 với mục đích mở rộng quy mô sản xuất và tăng sản lượng. Đến nay, nhà máy số 2 đã hoàn thành với tổng vốn đầu tư 15 triệu USD. Dự kiến nhà máy số 2 đi vào hoạt động sẽ thu hút thêm hàng ngàn việc làm, nâng doanh thu cũng như giá trị xuất khẩu của Công ty tăng 40-50% so với hiện nay.

Xem tiếp...
 

Lotte Center Hà Nội

altHạng mục cung cấp : Cửa cuốn ngăn cháy VFS 120
Giới thiệu về Lotte Center Hà Nội
Tọa lạc tại vị trí giao thoa giữa khu vực trung tâm cũ và mới của Hà Nội, tòa nhà Lotte Center Hà Nội sẽ là một trong những tổ hợp nhà ở cao cấp, văn phòng, khách sạn 5 sao và trung tâm mua sắm hiện đại nhất của Hà Nội với tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 400 triệu USD.
Quy mô tòa nhà gồm 65 tầng nổi, 5 tầng hầm trên diện tích 14.000m2, diện tích sàn là 253.000m2, chiều cao lên đến 272m. Đây là toà tháp cao thứ hai Hà Nội chỉ sau Keangnam Landmark Tower.
Bề ngoài, Lotte Center Hà Nội trông như một thể thống nhất với ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam nhưng thực chất, bên trong lại là hai toà tháp, biểu trưng cho quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Xem tiếp...
 

Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang

altHạng mục cung cấp : Màn cuốn ngăn cháy VFM
Giới thiệu về Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang
Bệnh viện xây trên khu đất diện tích 4,6 héc-ta, với quy mô 600 giường bệnh, cao 10 tầng. Đây là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Tây có sân bay trực thăng, quy mô hiện đại, với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.300 tỷ đồng. Ngoài ra, có đầy đủ các bộ phận chức năng, phòng khám, chữa bệnh khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thiết kế văn minh, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả công tác chăm sóc sứa khỏe Nhân dân. Đây là công trình bệnh viện đa khoa lớn nhất tỉnh từ trước đến nay, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh, khu vực ĐBSCL; đồng thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh khá lớn của người dân Campuchia
Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang được xây dựng trên khu đất 4,6 héc- ta, diện tích xây dựng 12.806m2, với khu nhà chính cao 10 tầng, gồm 280 giường bệnh ngoại khoa, 300 giường nội khoa, 20 giường cấp cứu; công trình có mật độ xây dựng 28%, cây xanh 35%, tổng kinh phí đầu tư 1.306 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng 873 tỷ đồng, thiết bị 358 tỷ đồng...

Xem tiếp...
 


Trang 1 trong tổng số 19

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay226
mod_vvisit_counterTổng1424623

Chúng ta có: 8 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ