Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tin tức

Cửa cuốn ô thoáng Ventilation, sự thông minh vượt trội

altCửa cuốn ô thoáng là giải pháp lý tưởng để bảo vệ hệ thống cửa sổ, cửa đi, garage cho gia đình bạn. Chúng có thể được nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo ý muốn. Có rất nhiều chủng loại và có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn theo phong cách riêng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm mua sắm cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn, thì hãy xem xét lợi ích mà cửa cuốn ô thoáng đem lại.
Giảm thiểu ánh nắng của mặt trời
Khi cường độ ánh nắng mặt trời trở nên quá cao, bạn không cần phải kéo rèm trong nhà. Cửa cuốn ô thoáng Ventilation cho phép bạn kiểm soát được một cách tiện lợi lượng ánh sáng bạn muốn trong nhà. Giảm chói sáng của ánh nắng mặt trời làm mắt bạn đỡ mỏi hơn. Và cũng giúp giảm các tác động có hại đối với đồ đạc thiết bị trong nhà. Ví dụ, đồ đạc, rèm và thảm có thể giữ màu và độ bóng lâu hơn nếu như tránh được ánh sáng mặt trời chiếu vào liên tục.
Lọc bớt tiếng ồn
Đôi khi, tiếng ồn từ phía bên ngoài có thể gây khó chịu phiền toái cho bên trong. Bằng cách hạ thấp cửa cuốn ô thoáng Ventilation, bạn có thể giảm được những cấp độ tiếng ồn như vậy. Nó cho phép bạn hưởng thụ môi trường bên trong nhà yên bình mặc dù bên ngoài rất ồn ào.
Tăng hiệu suất năng lượng
Các nan cửa hai lớp giúp cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà. Hiệu suất năng lượng được tăng cường có nghĩa là giảm việc sử dụng nhiên liệu trong nhà để làm ấm hoặc làm mát cho ngôi nhà. Tấm lá chắn này sẽ tiết kiệm chi phí làm ấm hoặc làm mát ngôi nhà xét về lâu dài.
Giúp ích cho việc duy tu cửa sổ
Thực tế rằng việc bạn có thể hạ thấp mành khi muốn giúp bạn bảo vệ được cửa sổ và cửa đi không bị bụi bẩn, cát và ẩm. Điều này giữ cho cửa sổ sạch sẽ trong thời gian lâu hơn. Giảm khối lượng công việc duy tu làm sạch cửa sổ do bụi bẩn gây ra. Cửa cuốn ô thoáng Ventilation cũng giúp bảo vệ cửa sổ khỏi bị hư hại khi có các mảnh vỡ vụn bay trong không khí va chạm vào.
Sự linh hoạt
Cửa cuốn ô thoáng Ventilation được thiết kế để nâng lên hoặc hạ xuống theo ý muốn. Thiết kế đa dạng thu được hiệu quả này. Một số thiết kế vận hành bằng tay cũng được kết hợp trong khi các thiết kế khác sử dụng motor điện được hỗ trợ bằng điều khiển từ xa. Một số khác sử dụng hệ thống dây kéo. Một số khác có hệ thống hẹn giờ để cho phép bạn nâng lên hoặc hạ xuống vào những thời điểm cụ thể.

Xem tiếp...
 

Cửa sổ cửa đi bằng nhựa uPVC

altCửa sổ cửa đi bằng nhựa uPVC với thiết kế từ Ventilation® được sản xuất khéo léo và chuyên nghiệp, có thể cung cấp cho bạn với chi phí tiết kiệm năng lượng hiệu quả, an toàn, an ninh vượt trội, đẹp thu hút và thoải mái hơn. Cửa sổ uPVC và cửa đi của chúng tôi được sản xuất với chất liệu mạnh, cao cấp giúp tránh xa những kẻ đột nhập đồng thời giúp hoạt động trơn tru và lau chùi dễ dàng đến không ngờ. Thực tế, chúng không cần bảo trì nhưng vẫn đẹp và tồn tại hàng thập kỉ kể từ ngày được lắp đặt cho ngôi nhà của bạn. Cửa sổ và cửa đi từ thiết kế của Ventilation® là sự lựa chọn tốt nhất và được tin tưởng nhất ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam.
Cửa đi và cửa sổ từ thiết kế xuất chúng của Ventilation® được cân chỉnh và sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất như:
- Giữ cho căn phòng của bạn thoải mái và thông thoáng, giúp bạn quản lý tốt chi phí sưởi ấm và làm mát.
- Có sẵn mô hình xoay và trượt, hoạt động đáng tin cậy.
- Cửa đi thiết kế của Ventilation® bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn với mức độ an ninh mà không loại cửa nào bắt kịp.
- Cửa của chúng tôi được thiết kế đẹp đem đến cho ngôi nhà của bạn ánh hào quang của sự thanh lịch.
- Bạn sẽ không thể nào tin được làm sao mà cửa của chúng tôi hoạt động trơn tru và dễ dàng lau chùi, bảo hành đến thế.
- Chúng sẽ thể hiện trong nhiều năm tới, và chúng tôi sẽ bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm.
Những cánh cửa làm cho ngôi nhà của bạn sống động hơn và luôn là vật đầu tiên được nhìn thấy khi bước vào căn nhà bạn.
Ở cửa đi và cửa sổ thiết kế của Ventilation® , chúng tôi muốn tạo ấn tượng đầu tiên và lâu dài bằng cách cung cấp cho ngôi nhà của bạn chất lượng dẫn đầu thị trường và thiết kế góc cạnh tinh xảo.

Xem tiếp...
 

Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng

 

alt1. Khái niệm nhà cao tầng:
- Nhà công cộng từ 10 tầng trở lên.
- Nhà ở từ 9 tầng trở lên (không tính tầng hầm).
- Nhà có chiều cao từ 25m trở lên (chiều cao nhà được xác định bằng chiều cao bố trí của tầng trên cùng không kể tầng kỹ thuật trên cùng; còn chiều cao bố trí của tầng được xác định bằng khoảng cách từ mặt đường cho xe chữa cháy tiếp cận tới mép dưới của cửa sổ mở trên tường ngoài của tầng đó).
2. Những đặc điểm của nhà cao tầng liên quan đến công tác PCCC:
Đây là loại công trình có mật độ tập trung đông người, có những đặc điểm về PCCC khác với công trình thấp tầng, diễn biến cháy nổ ở các công trình này rất phức tạp, việc thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ và chữa cháy gặp nhiều khó khăn dẫn đến nguy cơ thiệt hại về người và tài sản cao.
- Đặc điểm kiến trúc:
+ Nhà càng cao thì diện tích sử dụng càng lớn, dẫn đến mật độ tập trung đông, lượng chất cháy, vật tư thiết bị hàng hóa cũng tập trung với khối lượng lớn.
+ Lối ra thoát nạn chính là qua cầu thang, buồng thang bộ (giao thông theo trục đứng) nên việc di chuyển khó khăn và chậm hơn so với di chuyển theo phương ngang, dẫn tới thời gian thoát nạn kéo dài.

Xem tiếp...
 

Màn ngăn khói ngăn cháy- Những câu hỏi thường gặp

altQ: Màn/ Rèm ngăn khói, ngăn cháy là gì?
A: Ở hình thức đơn giản nhất, Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy tương tự như cửa cuốn chống cháy bằng thép, nhưng được thiết kế bằng vật liệu chống cháy nhẹ hơn và được cuộn tròn trong hộp che lô cuốn, chỉ được thả xuống khi cần thiết. Khi không cần thiết, Màn/ rèm sẽ được cuộn tròn vào bên trên.
Q: Công ty có thể mô tả thêm về sản phẩm không?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy của chúng tôi là sản phẩm được thiết kế để tự động đóng khi nhận được tín hiệu báo cháy hoặc từ thiết bị dò nhiệt hoặc khói riêng riêng lẻ. Màn, Rèm được tính toán lắp đặt ở những vị trí cần bảo vệ, ngăn cách kín khít từng khu vực, Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy có thể toàn vẹn từ một giờ đến bốn giờ ở nhiệt độ từ 600 đến 1000 độ C.
Q: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy hoạt động như thế nào?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy được làm bằng lớp vải sợi thủy tinh phủ bột nhôm chống cháy, có thể chịu nhiệt độ cao, chịu khói và khí độc. Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy hoạt động theo cơ cấu trục lăn có sử dụng động cơ. Màn/ Rèm hoạt động nhờ trọng lực của thanh đáy bằng thép, Khi nhận được tín hiệu Màn/ Rèm tự động đóng, chạy dọc theo hai đường ray dẫn hướng. Khi không cần thiết, Màn/ Rèm có thể thu lại bằng xích kéo hoặc tự động.

Xem tiếp...
 

Kinh nghiệm khi mua cửa cuốn

altLý do bạn cần mua Cửa cuốn:
Vì sao bạn lại cần mua Cửa cuốn? Bạn có cần giảm ô nhiễm tiếng ồn bên trong ngôi nhà của bạn, kiểm soát ánh sáng vào phòng qua cửa sổ, kiểm soát khí hậu hay nhiệt độ phòng cho toàn bộ ngôi nhà, cửa cuốn làm hàng rào an ninh bảo vệ cho ngôi nhà của mình, hay chỉ đơn giản là cần cửa cuốn để tạo sự riêng tư ?
Hãy xem lý do tại sao bạn cần mua cửa cuốn, và sau đó tiến hành đánh giá nhà cung cấp nào để bạn có thể lựa chọn mua cửa cuốn, sản phẩm mà họ cung cấp có thể đem lại những lợi ích cũng như yêu cầu của bạn hay không.
Liệu cửa cuốn có thực sự đảm bảo an ninh? Không phải tất cả các cửa cuốn được sản xuất và lắp đặt đều giống nhau, tức là phải xem xét chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công , uy tín của nhà cung cấp. Sản phẩm và kỹ thuật và kinh nghiệm của họ có chắc chắn đảm bảo an ninh cho gia đình bạn hay không?

Xem tiếp...
 


Trang 1 trong tổng số 6

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay265
mod_vvisit_counterTổng1424662

Chúng ta có: 14 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ