Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn gấp

Cửa cuốn gấp - Fold up doors

altĐơn giá: Đây là sản phẩm được bán đồng bộ xin vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước và thông số yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Giới thiệu :

Cửa cuốn gấp được thiết kế dành cho các ứng dụng trong công nghiệp , thương mại và dân dụng ở những nơi yêu cầu hạn chế tối đa khoảng hở hai bên tường, cần rất ít không gian ở phía trên. Cửa được thiết kế sang trọng, là một món quá cho kiến trúc của ngôi nhà hoặc công ty của bạn.

Khi mở, cửa cuốn trượt dọc bản lề trung tâm và di chuyển lên phía trên, đến phần còn lại nằm ngang ngay phía thanh dầm ngang.

Tải trọng gió được thiết kế chịu đựng tối thiểu ở mức là 0.5KPa.

Kich thước cửa

Áp dụng cho sản phẩm cửa dân dụng Chiều cao lên tới 6 m, chiều rộng lên tới 10m

altÁp dụng cho sản phẩm cửa chuyên dụng Chiều cao lên tới 8 m, chiều rộng lên tới 30m

Thân cửa :

-Sử dụng tấm  Colorbond tiêu chuẩn tuy nhiên có thể sử dụng các tấm chuyên dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

-Sử dụng tấm kính cường lực an toàn 6.38 ,theo tiêu chuẩn Á1288. Cửa sử dụng tấm kính cường lực được thiết kế thêm tấm thép thanh đáy. Kích thước và trọng lượng của cửa sẽ quyết định chiều cao của tấm lót kim loại.

-Sử dụng chấn song inox tiêu chuẩn.

altMô tơ

Điện áp sử dụng : 

110v 60Hz 1pha

220v 60 Hz 1 pha

230v 50 Hz 1 pha

400v 50Hz 3 pha

Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng

Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h và Có sẵn chương trình bảo dưỡng toàn bộ được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật sản phẩm , do đó chúng tôi có thể thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay244
mod_vvisit_counterTổng1424641

Chúng ta có: 11 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ