Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao-High speed doors

altĐơn giá: Đây là sản phẩm được bán đồng bộ xin vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước và thông số yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Mọi thứ càng trở nên đơn giản,càng tốt. Nhưng không được phép đơn giản hơn.

Sự khôn khéo tài tình, đó là mọi thứ phải luôn được đơn giản hóa ở mức tối đa. Điều này thì quá rõ ràng khi giải quyết các vấn đề liên quan tới những giải pháp kỹ thuật đòi hỏi độ tin cậy tuyệt đối ,độc đáo và mang tính đột phá có định hướng về mặt công nghệ.Mỗi sản phẩm được chế tạo đều phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao nhất, độ sự chính xác và tối ưu hóa đến từng chi tiết…

Tất cả không nằm ngoài mục đích mang lại tiện lợi siêu việt cho khách hàng.

Cùng với sự lựa chọn sản phẩm của của chúng tôi, tức là bạn đã quyết định được cho mình có được công nghệ hàng đầu thế giới.

Tốc độ đóng mở của cửa là điều quan trọng nhất của cửa cuốn tốc độ cao.

alt

Cửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong vận chuyển lưu thông hàng hóa. Đảm bảo tối ưu hóa vấn đề luân chuyển hàng hóa nhanh chóng mà không bị gián đoạn.Với tốc độ mở là 3.6m/s cùng với khả năng cản tải lớn nhất,cửa tốc độ cao loại bỏ thời gian chờ và dừng trong suốt quá trình lưu thông hàng hóa.

altCửa cuốn tốc độ cao được ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ,áp xuất không khí,phòng lạnh đòi hỏi phải đảm bảo giảm tối đa sự mất mát về nhiệt và năng lượng.Cửa càng thường mở và đóng nhanh thì hiệu quả tiết kiệm năng lượng càng cao.

Bạn có thể đòi hỏi cao hơn nữa cho các nhu cầu của bạn đối với cửa tốc độ cao. Ví dụ như cửa ISO-K của chúng tôi đạt được những giá trị K phi thường khi ứng dụng cho các phòng lạnh nơi có những sự khác biệt lớn về nhiệt độ.. Hay các cửa tốc độ cao cho các ứng dụng trong khu vực chống nổ. Hoặc cửa SRT EC sử dụng trong những khu vực đòi hỏi vệ sinh cao như trong môi trường công nghiệp thực phẩm

Các cửa ra vào tốc độ cao được thiết kế cho tiêu chuẩn 150.000 chu kỳ đóng mở và được tính toán có thể vận hành trong môi trường có sức gió lên tới 120km/h.

Cửa xoắn ốc tốc độ cao SST – một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ

 alt

Cửa xoắn ốc tốc độ cao SST là một minh chứng cho giải pháp kinh tế cao nhất và hiệu quả nổi bật trong việc lưu thông hàng hóa.

Màn cửa được làm bằng nhựa PVC hoặc được chế tạo bằng thủy tinh acrylic chống PVC,hoặc bằng nhôm hợp kim hai lớp cách nhiệt.

Cửa Turbo tốc độ cao STT – Công nghệ tốt hơn cho tương lai tốt hơn

alt

Thân cửa làm bằng màng thủy tinh acrylic trong suốt không chứa PVC thích hợp cho việc ứng dụng trong công nghiệp ô-tô (các cửa hàng sơn), cho các phòng hóa học và xí nghiệp dược phẩm hay những khu vực xử lý thực phẩm..

Cửa vận hành theo phương thẳng đứng chuyển động đóng mở theo đường xoắn tròn độc đáo,sức cản tải gió lớn, độ kín khít cao.. mang đến tốc độ siêu việt mang tính cách mạng .

Được thiết kế cho 150.000 chu kỳ vận hành mỗi năm,khi có trường hợp bị mất nguồn điện thì chỉ cần sử dụng chốt cầm tay để kích hoạt các cơ cấu lò xo và nâng tấm cửa lên. 

Cửa cuốn turbo tốc độ cao STR

alt

Là loại cửa vận hành nhanh nhất trong các loại cửa tốc độ cao.Thân cửa vận hành theo hình xoắn ốc.Đảm bảo sự chịu đựng sức gió lên tới 120km/h (Cấp 3 cho EN 12424)

Hệ thống điều khiển được trang bị bộ vi xử lý (MCP2), công nghệ bus và bộ chuyển đổi tần số.Tốc độ mở cửa tiêu chuẩn khoảng 1.6m/s.Phụ thuộc sự lựa chọn,kích cỡ cửa mà tốc độ mở có thể được tăng đến 4.0m/s.

alt

Các cửa STR tiêu chuẩn được lắp hệ thống kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG.

Hệ thống chủ động va chạm ACS

alt

Sự phát triển của hệ thống va chạm chủ động ACS ,đã tạo nên cuộc cách mạng trên thế giới cho các sản phẩm “Cửa tự sửa”. và tạo nên một bước đột phá trong lĩnh vực phòng ngừa tai nạn chủ động.

Thiết bị tránh va chạm cho phần dưới thân cửa và thanh đáy được giám sát bằng điện tử, kết nối với được kết nối với bộ điều khiển vi xử lý MCP2 một bộ cảm ứng tự động nhằm tránh sự cố va chạm.
Khi va chạm, modun panel thân dưới của cửa(có chiều cao 900mm) kết hợp với các cảm biến điện tử sẽ tích hợp kích hoạt sự di chuyển tự động cho thân cửa bên dưới tự động nhả ra để hạn chế thiệt hại tối đa khi xảy ra va chạm.

SST-ISO-K

alt

Ứng dụng cho các cửa ra vào trong các phòng lạnh với nhiệt độ đến -30oC.

SRT-EC

alt

Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm 

SRT 


alt

Ứng dụng cho cửa ra vào và băng tải

SRT-EL 


alt

Được thiết kế cho người tiêu dùng đang tìm kiếm cho mình cửa tốc độ cao đáng tin cậy,tốt với giá phải chăng.

SRT-CR


alt

Cửa cuốn tốc độ cao cho phòng sạch SRT-CR là cửa tốc độ cao đặc biệt kín khít giữa hệ thống ray hướng dẫn và thân cửa,sử dụng rất hiệu quả và kinh tế trong các phòng sạch và kín gió dưới một mức độ áp suất nào đó.

Cửa mở ở tốc độ 1 mét /giây và tốc độ đóng ở tốc độ 0,5 m/giây,cửa SRT - CR được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao của loạt phòng sạch và môi trường có không khí cực kỳ ngột ngạt.Giá trị rò rỉ không khí ở mức 11 - 13 m3/giờ ở 20 - 25 Pa.Thậm chí ở giá trị cực đại 150. Pa, việc thiếu hụt không khí không vượt quá 70 m3 / giờ. Cửa SRT - CR phù hợp với các phòng sạch loại 8 theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 14644 và để cách ly các phòng sạch loại 7. Đáp ứng tiêu chuẩn US FED STD 209 loại 100.000 và loại 10.000.

SRT-LS-ACS

alt

Ứng dụng cho môi trường thường xuyên sử dụng các dung môi hòa tan mạnh

Hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG

Hàng rào kiểm soát bằng tia hồng ngoại TLG xác định được các chướng ngại vật trong vùng quét của nó,tự động mở hay đảo chiều khi gặp,phát hiện chướng ngại vật.Ví dụ, một xe tải nâng chuyển đến cửa đóng quá nhanh, thì vùng tia hồng ngoại sẽ kích hoạt mở cửa đúng lúc để tránh va chạm.Như là một cảnh báo rất sớm.

alt

Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng. Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật , do đó công ty có quyền thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay255
mod_vvisit_counterTổng1424652

Chúng ta có: 8 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ