Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quy tắc- Sứ mệnh

altTriết lý Kinh doanh

Báo cáo mối quan tâm

Việc nhân viên có phương thức để báo cáo những hành vi không tuân thủ các quy định trong bản Quy tắc là rất quan trọng.

Nhân viên không nên có cảm giác e sợ khi phải trình bày các mối quan tâm, và không nên cho rằng làm như vậy là không trung thành hoặc sẽ bị cáo buộc có liên quan. Báo cáo một cách trung thực sẽ được đánh giá cao và cá nhân báo cáo sẽ không phải chịu trách nhiệm với bất cứ hình thức kỷ luật nào.

Các khoản mục dưới đây không bao hàm đầy đủ mọi khía cạnh nhưng chúng ta nên báo cáo các tình huống sau:

■ Tội phạm hình sự

■ Không tuân thủ nghĩa vụ pháp luật

■ Vụ xử án oan sai

■ Chế độ kế toán hoặc báo cáo sai lệch

■ Sử dụng sai mục đích tài sản của công ty

alt■ Mối quan hệ không đúng đắng với nhà cung cấp, khách hàng, đối thủ.

■ Những hành động gây nguy hiểm cho sức khỏe hoặc an toàn đối với nhân viên hoặc cộng đồng.

■ Những hành động gây nguy hại đến môi trường.

■ Bất cứ sự vi phạm nào liên quan đến Quy tắc ứng xử của công  ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu SONG VIỆT.

Tiêu chuẩn tuyển dụng và nhân quyền quốc tế

Các công bố về nhân quyền quốc tế được thừa nhận. Chúng ta sẽ áp dụng các tiêu chuẩn tuyển dụng trong công ty mà thúc đẩy sự áp dụng các quyền về con người:

■ Nghiêm cấm mọi hình thức lạm dụng, quấy rối hoặc đe dọa.

■ Không có sự phân biệt cố ý trong tuyển dụng liên quan đến chủng tộc, màu da, tín ngưỡng, tôn giáo, tuổi, giới tính, nguồn gốc quốc gia, tàn tật, thành viên công đoàn hoặc quan hệ chính trị. Tuân thủ luật ứng xử về tuổi tác của địa phương.

■ Công ty sẽ không liên quan đến lao động cưỡng bức hoặc sử dụng lao động trẻ dưới 15 tuổi hoặc lớn hơn theo quy định của luật pháp.

■ Thực hiện tham vấn và trao đổi hai chiều phù hợp để làm rõ nhu cầu tuyển dụng và làm việc của công ty và  nhân viên.

alt■ Nhân viên có quyền tham gia hay không tham gia vào tổ chức công đoàn và quyền lựa chọn này được tôn trọng. Tôn trọng đầy đủ các quy chế, pháp chế về thỏa ước lao động hiện hành của quốc gia về quy định vấn đề này.

■ Tuân thủ các hoạt động và chính sách về tiền lương công bằng và đúng đắn.

■ Không được yêu cầu nhân viên làm việc quá quy định về thời gian làm việc cũng như làm ngoài giờ.

■ Các cá nhân sẽ được đào tạo và cung cấp các kinh nghiệm liên quan để có thể thực hiện vai trò của mình một cách an toàn, thành thạo và phát triển hết tiềm năng của mình.

Quy tắc ứng xử của công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu SONG VIỆT là gì?

altSứ mệnh của công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu SONG VIỆT là trở thành người dẫn đầu Đông Nam Á về sản xuất và cung cấp sản phẩm Cửa bảo vệ thông qua việc sử dụng tối ưu nhân lực và công nghệ và liên tục cải tiến, được khách hàng, nhân viên và cổ đông đánh giá là tốt nhất. Công ty sẽ tổ chức hoạt động kinh doanh theo các nguyên tắc quy định trong Quy tắc ứng xử này nhằm đạt được sứ mệnh của mình.

Quy tắc ứng xử xác định nguyên tắc ứng xử mong muốn đối với tất cả nhân viên làm việc trong các lĩnh vực và được áp dụng trong quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh, cộng đồng và tất cả các đối tác khác liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng ta.

Bản Quy tắc không thể lường trước tất cả các tình huống có thể xảy ra. Tuy nhiên tinh thần và mục đích của bản Quy tắc phải được tuân thủ trong bất cứ tình huống nào.

altTuyên bố về “Giá trị và Nguyên tắc” của Công ty là cơ sở xây dựng nên Quy tắc này. Quy tắc này là nền tảng cơ bản cho tất cả các quyết định mà chúng ta đưa ra nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho công ty và các bên liên quan.

Các điểm đặc trưng của Quy tắc

Làm việc an toàn

Sức khỏe và sự an toàn của chúng ta cũng như của nhà thầu, láng giềng, khách tham quan và khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng ta là rất quan trọng.

Mục đích của Công ty  là cung cấp một môi trường làm việc sạch sẽ, lành mạnh và an toàn phù hợp với thông lệ công nghiệp tốt nhất.

Tất cả chúng ta có nghĩa vụ áp dụng tất cả các sự phòng ngừa thích hợp để tránh gây thương tích cho bản thân, đồng nghiệp và thành viên của cộng đồng.

Môi trường công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu SONG VIỆT nhận thức được rằng việc đáp ứng các vấn đề môi trường toàn cầu là điều tối quan trọng và sẽ thực hiện những việc sau:alt

■ Vận hành nhà máy, thiết bị hiện tại và phát triển quy trình sản xuất mới trong khuôn khổ quy định về môi trường và theo hướng giảm thiểu tác động của chúng ta đối với môi trường.

■ Phát triển và quảng bá sản phẩm khuyến khích sử dụng hiệu quả hơn tài nguyên thiên nhiên.

Luật pháp, Văn hóa và tư cách đạo đức

Phải tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp của quốc tế, quốc gia và tôn trọng văn hóa của đất nước.

. Chúng ta phải có trách nhiệm cá nhân trong việc đối xử chính trực, công bằng, chuyên nghiệp và có đạo đức.

Tránh xung đột về lợi ích và hoạt động chính trị

Chúng ta không được tham gia vào các lợi ích, hoạt động hay đầu tư bên ngoài có xung đột, mâu thuẫn với nghĩa vụ của chúng ta hoặc ảnh hưởng tới khả năng đưa ra ý kiến độc lập vì lợi ích của Công ty.

Những hoạt động chính trị của cá nhân phải được thực hiện riêng biệt và tách rời hoạt động kinh doanh của Công ty.

Quà tặng, ân huệ và các khoản chi trả

altKhông được để lợi ích cá nhân ảnh hưởng các quyết định liên quan đến hoạt động của Công  ty.

Nhân viên không được cho hoặc nhận quà, ân huệ hoặc các ưu đai được cho là hối lộ, lại quả, hoa hồng. Chỉ được cho hoặc nhận những món quà nhỏ hay những ưu đãi đơn giản và phù hợp được quy định nghiêm khắc trong bản Quy tắc này.

Nghiêm cấm mọi hình thức chi trả cho các quan chức hay cơ quan nhà nước nhằm đạt được mục tiêu hay lợi thế kinh doanh.

Mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và đối thủ

Mục tiêu của công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu SONG VIỆT là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế đẹp, chất lượng cao, giá cạnh tranh, giao hàng đúng kế hoạch và dịch vụ tốt nhất.

Việc tuyển chọn nhà cung cấp căn cứ vào giá cả, chất lượng và việc thực hiện cung cấp dịch vụ và sản phẩm.

Công ty tin vào sự cạnh tranh tự do và công khai và sẽ cạnh tranh mạnh mẽ nhưng liêm chính và trung thực. Tất cả phải tuân thủ luật và quy định về cạnh tranh của quốc gia, quốc tế.

altMối quan hệ với cộng đồng

Khuyến khích xây dựng mối quan hệ lâu dài với chính quyền địa phương. Mối quan hệ này sẽ mang lại lợi ích chung cho cộng đồng, Công ty và nhân viên.

Tính trung thực của các báo cáo của Công ty

Sổ sách, báo cáo của Công ty phải phản ảnh tất cả các nghiệp vụ một cách chính xác và đầy đủ. Không nhân viên nào được phép thực hiện hoặc dàn xếp để tạo ra kết quả sai lệch hoặc các bút toán giả tạo trong báo cáo của Công ty, bao gồm cả các báo cáo chi phí.

Thông tin cá nhân

Công ty và nhân viên của Công phải bảo đảm rằng dữ liệu cá nhân được xử lý bảo mật và chỉ được sử dụng cho mục đích đa định trước. Không được sử dụng dữ liệu lưu trữ trong máy tính để đưa ra các quyết định gây ảnh hưởng đến cá nhân. Những quyết định như vậy phải là kết quả của sự tham vấn giữa nhân viên và người quản lý trực tiếp.

Bảo vệ thông tin mật của Công ty

Thông tin mật liên quan đến hoạt động thương mại, tài chính của Công ty, khách hàng, nhà cung cấp, bí mật thương mại và kỹ thuật công nghệ là tài sản rất quan trọng của Công ty. Do vậy những thông tin này không được tiết lộ cho bất cứ ai bất cứ lúc nào ngoài Công ty ngoại trừ trường hợp người nhận thông tin đa ký cam kết bảo mật thích hợp và được luật sư của Công ty chấp thuận.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay257
mod_vvisit_counterTổng1424654

Chúng ta có: 7 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ