Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn siêu trường
Cửa cuốn siêu trường chống bão - Roller Shutter Doors Anti Hurricane

altĐơn giá: (Chưa bao gồm VAT).

Cửa cuốn siêu trường chống bão VHS : 2.550.000VND/m2 ( Chưa bao gồm phần động cơ).

Kích thước tối đa 10.000mm x 10.000mm

Giới thiệu: Là sản phẩm cửa cuốn công nghiệp nặng, được phát triển để đáp ứng cho những công trình đòi hỏi cửa có kích thước lớn, có khả năng chịu được gió bão, là loại cửa cuốn được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng gió 3 KPA ở vị trí đóng và cho phép độ chênh lệch ở vị trí mở.

Xem tiếp...
 
Cửa cuốn siêu trường PVC – Pvc Fabric Hangar Door

altĐơn giá: Đây là sản phẩm được bán đồng bộ xin vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước và thông số yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Giới thiệu :

Là sản phẩm cửa cuốn được phát triển vào những năm 1970 để giải quyết các vấn đề về cửa công nghiệp nặng. Giải pháp ứng dụng cho các nhà máy đóng tàu, nhà để máy bay, nhà kho đặc biệt lớn...đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành công nghiệp nặng như bền, chắc chắn, tiết kiệm năng lượng, an toàn và yêu cầu bảo trì thấp.

Là hệ cửa mành cuốn gấp theo phương đứng với tính năng rất tiện lợi trong điều khiển. Mức độ an toàn cao bởi hệ thống được tích hợp tính năng giám sát và quản lý độ an toàn. Cửa siêu trường PVC chịu được áp lực gió cao bởi thiết kế và kết cầu đặc biệt cho hệ cửa này.

Xem tiếp...
 


.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay246
mod_vvisit_counterTổng1424643

Chúng ta có: 10 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ