Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn siêu trường PVC

Cửa cuốn siêu trường PVC – Pvc Fabric Hangar Door

altĐơn giá: Đây là sản phẩm được bán đồng bộ xin vui lòng gửi cho chúng tôi kích thước và thông số yêu cầu kỹ thuật của bạn.

Giới thiệu :

Là sản phẩm cửa cuốn được phát triển vào những năm 1970 để giải quyết các vấn đề về cửa công nghiệp nặng. Giải pháp ứng dụng cho các nhà máy đóng tàu, nhà để máy bay, nhà kho đặc biệt lớn...đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành công nghiệp nặng như bền, chắc chắn, tiết kiệm năng lượng, an toàn và yêu cầu bảo trì thấp.

Là hệ cửa mành cuốn gấp theo phương đứng với tính năng rất tiện lợi trong điều khiển. Mức độ an toàn cao bởi hệ thống được tích hợp tính năng giám sát và quản lý độ an toàn. Cửa siêu trường PVC chịu được áp lực gió cao bởi thiết kế và kết cầu đặc biệt cho hệ cửa này.

Được thiết kế có khả năng rộng đến 50 m và cao 80 m.

Cửa cuốn Siêu trường PVC  bao gồm 2 tấm nhựa PVC phủ sợi polyester cùng với các thanh nhôm định hình ở giữa. Các thanh nối truyền lực kéo trượt hai bên ray dẫn hướng đứng.

altCửa được mở khi thanh đáy được kéo lên bởi dây cáp gắn vào trục cuốn và được điều khiển phần động cơ trục cuốn. Phần lá cửa khi vận hành lên sẽ được xếp vào 2 bên hông cửa. Cửa được đóng bởi trọng lượng của chính nó. Khi thanh đáy chạm đất, cửa sẽ đóng và toàn bộ cấu trúc sẽ bị kéo giãn.

Thân cửa và thanh đáy được treo bởi một kết cấu thép hình hình hộp chắc chắn bao gồm thiết bị dẫn hướng và công tắc dừng cùng các cảm biến bị trí và thiết bị để kiểm tra trạng thái của dây đai. Cửa được cung cấp cùng 1 hoặc 2 mô-tơ, tuỳ thuộc khích thước cửa.

Phần động cơ tiết kiệm điện có cần gạt hoặc quay tay để mở hoặc đóng cửa trong trường hợp mất điện.

Thân cửa

Thân cửa được làm từ 2 tấm PVC phủ sợi polyester cùng các thanh nhôm ngang ở giữa, độ đây 290mm, Sợi polyester chống mài mòn chịu được độ mài mòn cơ học cả khi bị mài cát. Nhờ khả năng chống cháy mà cửa có thể chịu được các tia lửa điện gần bề mặt ví dụ như hàn hoặc cắt hồ quang.

Tốc độ mở từ  0,15 – 0,25m/giây.

Khi cửa được mở, kết cấu gập lại, Trong trường hợp áp lực thay đổi, kết cấu có thể ngừng chuyển động khi đang mở hoặc đóng.

altThanh đáy :

Thanh đáy được làm bằng thép. Có Gioăng cao su được đảm bảo độ khít khi đóng.

Bộ phận hãm an toàn, sẽ được kích hoạt ngay lập tức khóa cửa trên ray dẫn hướng trong trường hợp dây đai bị lỗi hoặc đứt.

Thiết bị điều khiển

Hộp điều khiển được thiết kế ở cấp độ bảo vệ IP65. Điều này có nghĩa hộp điều khiển có thể được sử dụng trong các môi trường khắt nghiệt.

Hộp điều khiển bao gồm thiết bị điều khiển lập trình được hẹn giờ và thiết lập các chức năng tự

Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng. Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật , do đó công ty có quyền thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

 

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay165
mod_vvisit_counterTổng1396826

Chúng ta có: 9 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ