Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn ô thoáng Ventilation, sự thông minh vượt trội

altCửa cuốn ô thoáng là giải pháp lý tưởng để bảo vệ hệ thống cửa sổ, cửa đi, garage cho gia đình bạn. Chúng có thể được nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo ý muốn. Có rất nhiều chủng loại và có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn theo phong cách riêng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm mua sắm cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn, thì hãy xem xét lợi ích mà cửa cuốn ô thoáng đem lại.
Giảm thiểu ánh nắng của mặt trời
Khi cường độ ánh nắng mặt trời trở nên quá cao, bạn không cần phải kéo rèm trong nhà. Cửa cuốn ô thoáng Ventilation cho phép bạn kiểm soát được một cách tiện lợi lượng ánh sáng bạn muốn trong nhà. Giảm chói sáng của ánh nắng mặt trời làm mắt bạn đỡ mỏi hơn. Và cũng giúp giảm các tác động có hại đối với đồ đạc thiết bị trong nhà. Ví dụ, đồ đạc, rèm và thảm có thể giữ màu và độ bóng lâu hơn nếu như tránh được ánh sáng mặt trời chiếu vào liên tục.
Lọc bớt tiếng ồn
Đôi khi, tiếng ồn từ phía bên ngoài có thể gây khó chịu phiền toái cho bên trong. Bằng cách hạ thấp cửa cuốn ô thoáng Ventilation, bạn có thể giảm được những cấp độ tiếng ồn như vậy. Nó cho phép bạn hưởng thụ môi trường bên trong nhà yên bình mặc dù bên ngoài rất ồn ào.
Tăng hiệu suất năng lượng
Các nan cửa hai lớp giúp cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà. Hiệu suất năng lượng được tăng cường có nghĩa là giảm việc sử dụng nhiên liệu trong nhà để làm ấm hoặc làm mát cho ngôi nhà. Tấm lá chắn này sẽ tiết kiệm chi phí làm ấm hoặc làm mát ngôi nhà xét về lâu dài.
Giúp ích cho việc duy tu cửa sổ
Thực tế rằng việc bạn có thể hạ thấp mành khi muốn giúp bạn bảo vệ được cửa sổ và cửa đi không bị bụi bẩn, cát và ẩm. Điều này giữ cho cửa sổ sạch sẽ trong thời gian lâu hơn. Giảm khối lượng công việc duy tu làm sạch cửa sổ do bụi bẩn gây ra. Cửa cuốn ô thoáng Ventilation cũng giúp bảo vệ cửa sổ khỏi bị hư hại khi có các mảnh vỡ vụn bay trong không khí va chạm vào.
Sự linh hoạt
Cửa cuốn ô thoáng Ventilation được thiết kế để nâng lên hoặc hạ xuống theo ý muốn. Thiết kế đa dạng thu được hiệu quả này. Một số thiết kế vận hành bằng tay cũng được kết hợp trong khi các thiết kế khác sử dụng motor điện được hỗ trợ bằng điều khiển từ xa. Một số khác sử dụng hệ thống dây kéo. Một số khác có hệ thống hẹn giờ để cho phép bạn nâng lên hoặc hạ xuống vào những thời điểm cụ thể.

Một số thiết kế khác kết hợp một hệ thống kiểm soát vận tốc gió bên ngoài trời. Khi vận tốc gió vượt quá một giới hạn nhất định, cửa cuốn ô thoáng Ventilation tự động đóng. Tất cả các khía cạnh này bổ sung thêm vào sự hấp dẫn lôi cuốn của cửa cuốn ô thoáng Ventilation.
Phương án thay thế hiệu quả cho rèm vải
Rèm vải có thể khá là đắt đỏ, phụ thuộc vào lựa chọn loại vải và kiểu dáng phong cách. Căn nhà với nhiều cửa sổ cũng đòi hỏi nhiều rèm vải hơn. Trang bị cho những cửa sổ trong những trường hợp như vậy có thể khá là tốn kém về tài chính. Cửa cuốn ô thoáng Ventilation là một phương án kinh tế cho những người không thích dùng rèm vải. Đó cũng là một phương án tốt cho việc xử lý cửa sổ trên thị trường.
Tăng sự an toàn cho ngôi nhà
Cửa cuốn ô thoáng Ventilation tăng sự an toàn tổng thể cho ngôi nhà. Đặc biệt là cho những ngôi nhà ở khu vực có gió xoáy, Cửa cuốn ô thoáng gia cường bảo vệ ngôi nhà khỏi gió và bão mạnh. Điều này giúp giảm nguy cơ bị thương cho các thành viên của gia đình và các nguy cơ thiệt hại cho ngôi nhà. Cửa cuốn ô thoáng Ventilation cũng tăng cường vảo vệ cho ngôi nhà ngăn chặn trộm cắp khó tiếp cận được ngôi nhà hơn.
Cửa cuốn ô thoáng Ventilation an toàn như thế nào?
Vào năm 2015, 2016, tỷ lê trộm cắp hoành hành lan rộng tăng 8.6% so với các năm 2013, 2014 (dựa vào số lượng thống kê tội phạm của Cảnh sát). Thực tế trộm cắp tài sản là tội phạm phổ biến nhất ở Việt nam. Dường như ổ khóa hiện đại, chó, camera quan sát và các biện pháp khác không phát hiện trộm hiệu quả. Nhiều gia đình và các ông chủ doanh nghiệp rất quan ngại về nguy cơ đột nhập và trộm cắp tài sản, cộng với sự an toàn cho chính họ và những người mà họ phải chịu trách nhiệm.
Những gì cần là một lớp rào chắn đáng tin cậy và siêu khỏe để có thể ngăn chặn được sự đột nhập không mong muốn và nguy hiểm. Giải pháp cho vấn đề an toàn cho tài sản nằm ở việc lựa chọn kỹ lưỡng tấm chắn an toàn đó. Bảo vệ các điểm mở dễ sơ hở tại các khu vực dân cư và thương mại sử dụng công nghệ mới nhất và các vật dụng kim loại tiên tiến.
Một sản phẩm siêu cao cấp đáng được đề cập là loại cửa cuốn ô thoáng Ventilation bằng nhôm hợp kim hai lớp ép đùn. Chúng được chế tạo sử dụng công nghệ hợp kim tiên tiến khỏe bền chắc chắn. Các thanh nhôm cao cấp có độ dầy lên tới 1,4 mm, Các nan nhôm dập ép đùn có chiều dầy gấp 2,5 lần và nặng gấp 3 lần so với các loại thông thường.
altCửa cuốn ô thoáng Ventilation phù hợp trong các ngôi nhà mà cần có sự an ninh và bảo vệ cao bởi vì chúng có khả năng chống lại tấn công. Độ bền đã được kiểm chứng bằng việc sử dụng búa tạ. Bị búa đập liên tục trong vòng ba phút và hoàn toàn chịu được sức đập của búa. Không cần phải nghi ngờ, Nan nhôm ép đùn là lựa chọn tốt nhất cho trường học, văn phòng, các cửa hàng, ngân hàng và ngôi nhà vì chúng gần như là không thể đột nhập qua được.
Một ngôi nhà thông minh và các ông chủ doanh nghiệp lắp đặt cửa cuốn ô thoáng Ventilation giờ không phải lo lắng hay sợ hãi nữa. Họ biết rằng mình có công cụ bảo vệ mạnh mẽ và chắc khỏe mà sẽ làm cho bất cứ kẻ nào muốn xâm nhập đều phải thất vọng. Không giống như các biện pháp bảo vệ thông thường khác, cửa cuốn ô thoáng Ventilation có thể đánh bại được những tên tội phạm thông minh nhất.
Không phải tất cả cửa cuốn đều giống nhau. Ví dụ loại cửa cuốn được làm bằng nhôm thường có thể không phải là nhu cầu tốt nhất của bạn. Nếu sự ưu tiên hàng đầu của bạn là sự an toàn, thì hãy chọn loại nhôm định hình 6063 mà Ventilation cung cấp. Loại nhôm có độ an toàn cao nhất, và cũng ít phải duy tu bảo dưỡng.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay372
mod_vvisit_counterTổng1406115

Chúng ta có: 14 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ