Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

Dự án nhiệt điện Mông Dương 2 có công suất 1.200 MW gồm hai tổ máy được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh theo hình thức BOT.


Đây là dự án BOT công suất 1.200 MW và tổng mức đầu tư ước tính khoảng 2 tỉ USD. Đồng thời cũng là dự án BOT nhiệt điện thứ 3 đã thu xếp vốn thành công kể từ năm 2001 (sau 2 dự án BOT Nhiệt điện chạy khí Phú Mỹ 2.2 và Phú Mỹ 3). Hoạt động vận hành thương mại của nhà máy sẽ bắt đầu vào giữa năm 2015 và dự kiến chuyển giao cho Chính phủ Việt Nam sau 25 năm hoạt động.

Chủ đầu tư BOT là Công ty TNHH Điện lực AES – TKV – công ty được thành lập bởi 3 công ty thành viên của  Tập đoàn AES của Mỹ (51% vốn), Tập đoàn Posco Power-Hàn Quốc (30% vốn) và Tập đoàn đầu tư Trung Quốc CIC (19%).

Sau khi xây dựng hoàn tất (dự kiến vào tháng 7/2015),  Mông Dương 2 sẽ là dự án nhiệt điện đốt than đầu tiên và là dự án điện tư nhân lớn nhất của Việt Nam cho tới thời điểm này và sẽ đóng góp 7% tổng công suất hệ thống điện của Việt Nam.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay363
mod_vvisit_counterTổng1406106

Chúng ta có: 10 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ