Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà cung cấp hàng đầu về cửa cuốn cửa nhựa uPVC

Đội ngũ thiết kế cửa cuốn, cửa nhựa...Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song việt là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất cung ứng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa cuốn, cửa sổ, cửa đi. Như cửa cuốn, cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn chống cháy, màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, cửa cuốn tốc độ cao, cửa sổcửa đi vào bằng nhựa uPVC, cửa gỗ an toàn GK…vv…..Được sản xuất lắp ráp ở trong nước và nhập khẩu từ các hãng sản xuất cửa cuốn nổi tiếng trên thế giới, như SKB của Malaysia, Chungtai của Hồng kông, BLE của Anh quốc ... vv..

Các sản phẩm của chúng tôi. Không những chỉ sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm phục vụ cho thị trường Đông nam châu á, Châu Úc, Châu âu .…Với ưu thế đi trước về kỹ thuật. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn kỹ thuật, định hướng hoàn thiện cho tương lai trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất sản phẩm. Các hệ thống cửa cuốn, cửa sổ, cửa đi của chúng tôi đã tạo ra bước tiến lâu dài về kỹ thuật mang tính bền vững. Với ý tưởng thiết kế không giới hạn xuất phát từ thiên nhiên, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm và từ những kinh nghiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài. Cộng với sự xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý cung cấp cửa cuốn, cửa sổ, cửa đi trên toàn lãnh thổ. Kết quả là chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cửa cuốn, cửa sổ, cửa đi với chất lượng tốt nhất, vững chắc , tin cậy, chính xác tuyệt đối mà không có đối thủ nào vượt qua được.

Với chúng tôi- Chất lượng- chính là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Việc đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng về chất lượng đã góp phần đáng kể vào việc mang lại sự hài lòng của họ. Tại tất cả các địa điểm của bán hàng, chúng tôi đều thực hiện công việc theo các nguyên tắc và quy trình chất lượng quốc tế hiện hành.

Đội ngũ thiết kế cửa cuốn, cửa nhựa...Nguyên tắc về chất lượng được áp dụng cho nhân viên và nhà cung cấp của chúng tôi:

• Chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thực hiện mọi yêu cầu về chất lượng của họ.

• Chất lượng được tính toán, thực hiện, kiểm tra và giám sát.

• Chất lượng bao gồm quy trình xử lý công việc, dịch vụ đảm bảo chất lượng và tuân thủ kế hoạch.

• Tránh để xảy ra lỗi hơn là khắc phục lỗi. Nguồn gốc gây ra lỗi phải được khắc phục ngay lập tức.

• Quy trình và hệ thống quản lý chất lượng liên tục được cải tiến.

Từ quan điểm rủi ro và quản lý rủi ro bền vững. Chúng tôi đã giới thiệu một chương trình, để đánh giá và giảm thiểu tối đa những rủi ro và hậu quả liên quan đến môi trường từ các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi- Thành công- nhờ kinh nghiệm.

Sản phẩm của chúng tôi, được giám sát bởi các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật ngay từ giai đoạn phát triển sản phẩm cho đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Và cung cấp các giải pháp tối ưu chẳng hạn như dịch vụ giao hàng đúng hạn.

Sản phẩm đa dạng có thể đạt được là nhờ việc xử lý từ khâu, dự đoán, nghiên cứu thị trường. Năng lực chuyên môn bao gồm nhiều quy trình xử lý, diễn đạt, tư vấn, lên kế hoạch sau khi tiếp nhận thông tin. Nhân viên sản xuất và kỹ sư phối hợp cùng nhau, trong các phân xưởng sản xuất để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Họ không những có trình độ chuyên môn vượt trội, mà còn có thể sử dụng được các thiết bị hiện đại nhất. Các điều kiện làm việc lý tưởng đó và sự hợp tác chặt chẽ giữa các chuyên gia của mọi bộ phận đã đóng góp đáng kể vào thành công của công ty.

Chúng tôi tôn trọng, cam kết chất lượng bằng cách liên tục cung cấp các khóa huấn luyện mục tiêu cho kiến trúc sư, thợ thủ công, đại lý bán lẻ và nhân viên kinh doanh. Để họ có thể nâng cao kiến thức chuyên sâu về các giải pháp của chúng tôi. Các khóa học được tổ chức thường xuyên tại các trung tâm đào tạo của chúng tôi, tại văn phòng kinh doanh của chúng tôi và thậm chí là tại các cơ sở của khách hàng.

Nhờ dịch vụ tư vấn xuất sắc, mà bạn có thể hiểu rõ tiềm năng trong các giải pháp hệ thống của chúng tôi. Khóa học cung cấp bí quyết cô đọng liên quan đến mọi khía cạnh của sản phẩm . Các chủ đề này đa dạng như các thách thức mà đối tác của chúng tôi phải đối mặt trong hoạt động hàng ngày.

• Sản xuất, lắp đặt và ứng dụng sản phẩm của chúng tôi.

• Quản lý hậu cần và đảm bảo chất lượng.

• Dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị và thương mại.

sản xuất cửa nhựaTiêu chuẩn chuyên môn

Với trình độ chuyên môn vượt trội, các nhân viên của chúng tôi truyền đạt những thông tin quan trọng về sản phẩm  và kinh nghiệm liên quan trong ngành công nghiệp, mang đến lợi thế cạnh tranh cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp, Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu .

Đội ngũ nhân viên phòng marketing hợp tác chặt chẽ với phòng R D để thiết kế và phát triển các giải pháp cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật tùy biến.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, ý tưỏng phong phú, tận tụy, chân thành, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Đảm bảo hỗ trợ trực tiếp qua đường dây điện thoại bao gồm tư vấn, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa, hoặc gặp mặt tại hiện trường nhằm giúp khách hàng thực hiện giải pháp thích hợp một cách hiệu quả nhất.

Nhờ vốn kiến thức kinh doanh chuyên sâu, thấu hiểu lĩnh vực kinh doanh của khách hàng chúng tôi có thể đáp ứng và thậm chí có thể dự đoán trước, nhu cầu của khách hàng. Phát huy tối đa trình độ chuyên môn của mình để thiết kế các giải pháp hiệu quả, đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu thực hiện tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách sản xuất hệ thống cửa cuốn, cửa sổ, cửa đi phù hợp nhất cho mọi yêu cầu. Qua đó chúng tôi tìm thấy các ứng dụng và các quá trình từ quan điểm của khách hàng của chúng tôi.

Chính những ưu thế này đã tạo nên vị thế của chúng tôi trên thị trường.

Với phương châm”Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo” Chúng tôi lắng nghe bạn - khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của bạn, và sau đó đề xuất một giải pháp cửa tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu đó. Liên tục cung cấp cho giải pháp sáng tạo, các ứng dụng sản phẩm, dịch vụ đại lý, hoặc các dịch vụ hậu mãi.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tiếp cận với công nghệ tương lai mang tính đột phá, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường và các phụ kiện chống đột nhập theo tiêu chuẩn

Đội ngũ thiết kế cửa cuốn, cửa nhựa...

Songviet - Nhà cung cấp hàng đầu về cửa bảo vệ

Cửa cuốn ô thoáng - Công nghệ Đức - Cửa cuốn - Cửa số Cửa đi.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay194
mod_vvisit_counterTổng1424591

Chúng ta có: 7 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ