Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn trượt ngang

Cửa cuốn chống cháy trượt ngang- Fire rated laterally sliding roller shutter

altĐơn giá: (Chưa bao gồm VAT).

Cửa cuốn chống cháy trượt ngang : 8.350.000VND/m2 ( Chưa bao gồm phần động cơ).

Kích thước tối đa 40.000mm x 5.500mm

Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm  trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….từ 2-4 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Là sản phẩm có khả năng chuyển động uốn cong thích hợp với cấu trúc của toàn nhà và cho phép bảo vệ những không gian rộng lớn.

Cửa cuốn chống cháy trượt ngang là một giải pháp lý tưởng cho vấn đề bảo vệ khu vực không gian rộng lớn mà không áp đặt giới hạn lên thiết kế tòa nhà.

Những phần uốn cong được sắp xếp hợp hài hòa với nhau với hầu hết những chướng ngại vật trên đường đi do những đường ray thiết kế thông thường của cửa. altCửa cuốn được gắn treo vào đường ray trên cùng dọc theo toàn bộ chiều dài của cửa, Không cần có các đường ray ở phía dưới đáy.

Đặc điểm chính là việc sử dụng cửa cuốn ngăn lửa kiểu trượt ngang để có thể tạo ra một khu vực rộng lớn không có các cột trụ, tạo một không gian thông thoáng. Khi đóng vì lý do an nình, cửa cuốn hài hòa với môi trường chất lượng cao xung quanh.

Chất lượng

Chúng tôi cam kết sản xuất ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất  Để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp ở thị trường trong nước và nước ngoài , mỗi sản phẩm đều được hội đồng an toàn kiểm tra khắt khe và chứng nhận khả năng chịu đựng khi xảy ra hỏa hoạn,và được sự Ủng hộ của các công ty bảo hiểm hàng đầu trong nước và ở nước ngoài.

Khả năng chịu lửa

Cửa được đánh giá có mức chịu lửa tiêu chuẩn trong 2& 4 giờ về mặt ổn định và nguyên vẹn theo tiêu chuẩn BS 476 phần 22.

altQuy cách kỹ thuật

Đạt được sự truyền động thông qua một hệ thống độc đáo đảm bảo bộ phận truyền của thân cửa động hoạt động hiệu quả và trơn tru kể cả  ở chế độ mở và đóng cửa cuốn. (Đã được cấp bằng sáng chế).

Hộp che

Được cấu tạo từ thép nhẹ dày 1,2mm khớp với các góc cuốn bằng thép để tạo thành một khung có chứa hộp cửa, thân cửa, bộ phận truyền động, mô tơ và bảng điểu khiển.

Thân cửa

Nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm.Được sơn tĩnh điện hoặc có thể được nung bằng men phủ polyester, Cấu tạo khóa liên động cho hình thức hấp dẫn ở vị trí đóng.

Đường ray

Bao gồm một đường ray kết hợp với các đĩa bằng thép nhẹ ở hai bên để tạo thành một bộ phận chịu lửa có độ sâu 150mm. Đường ray có thể được sản xuất phù hợp với thiết kế và những ứng dụng không giới hạn

Điện

Thiết bị điện được đánh giá là phù hợp với nguồn điện. Hiệu điện thế tiêu chuẩn là 415v 3ph 50hz. Nguồn điện phải do chủ đầu tư cung cấp.

alt

Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng

Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h và Có sẵn chương trình bảo dưỡng toàn bộ được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật sản phẩm , do đó chúng tôi có thể thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay433
mod_vvisit_counterTổng1406176

Chúng ta có: 13 khách, 1 bots trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ