Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cao ốc văn phòng Centre Point

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

Địa điểm số 106 đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Cao ốc văn phòng CentrePoint là tòa nhà văn phòng hạng A nằm trung tâm thành phố Hố Chí Minh. Với 27.000 m2 dành cho văn phòng và 2.000 m2 cho các của hàng bán lẻ, CenterPoint có diện tích sàn lên tới 2.200 m2.


CenterPoint sẽ là cao ốc văn phòng đầu tiên ở Việt Nam được đánh giá công nhận bởi Building Greenhouse của úc đạt chất lượng theo tiêu chuẩn hệ thống Green Star.

Theo đó CentrePoint được thiết kế theo tiêu chí tiết kiệm tối đa lượng điện năng, ứng dụng giải pháp kiến trúc giảm thiểu các tác động ô nhiễm môi trường và khí carbonic khoảng 20% so với các tòa nhà có cùng diện tích. Khu vực chứa rác thải của tòa nhà hoạt động theo kiểu thu gom, phân loại và tái chế những vật dụng văn phòng nhằm giảm 20% lượng khí cacbonic thải ra môi trường.
Nội thất của tòa nhà được trang bị bằng gỗ. Thảm và sơn có tính cách nhiệt, tĩnh điện và bảo vệ môi trường.
CenterPoint  hoàn thành vào quý 1 năm 2009 và đang cho khách hàng đăng ký thuê.
 Nhà thầu  : công ty xây dựng COTECCONS .


 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay182
mod_vvisit_counterTổng1396843

Chúng ta có: 14 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ