Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy TRIBECO Miền Bắc

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


Lễ động thổ xây dựng nhà máy TRIBECO MIỀN BẮC
Ngày 25/05/2007, tại Km22, quốc lộ 5, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên sẽ diễn ra lễ động thổ khởi công xây dựng nhà máy TRIBECO MIỀN BẮC. Chủ đầu tư của công trình này là 2 công ty thành viên thuộc hệ thống Kinh Đô: Công ty Cổ phần Tribeco Sài Gòn (80%) và Công ty Cổ phần CBTP Kinh Đô Miền Bắc. Tổng chi phí cho dự án này là trên 100 tỷ đồng với diện tích xây dựng 30.000m2 và dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2007. Dự án xây dựng mới này đã nâng tổng số nhà máy thuộc hệ thống Kinh Đô lên 8 nhà máy và 10 công ty thành viên.
Nhà máy TRIBECO MIỀN BẮC được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn ISO14000, HACCP, đáp ứng yêu cầu khu vực và quốc tế. Khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ tăng thêm năng lực sản xuất những sản phẩm mới, cao cấp để đáp ứng nhu cầu của thị trường nội địa. Mục đích chính là hướng tới mở rộng thị trường miền Bắc, thực hiện theo đúng chiến lược trọng tâm dài hạn của hệ thống Kinh Đô. Đây là bước tiến quan trọng của Kinh Đô khi Việt Nam chính thức tham gia vào kinh tế khu vực và quốc tế trong khuôn khổ ASEAN (AFTA) và tổ chức Thương Mại Thế Giới - WTO, đồng thời theo kịp chiến lược hướng tới xuất khẩu của Nhà nước trong quá trình Công Nghiệp Hóa, Hiện Đại Hóa đất nước. Công ty Tribeco Miền Bắc sẽ thừa hưởng hệ thống phân phối đang hoạt động rất hiệu quả của Hệ thống Kinh Đô và Tribeco với hơn 200 nhà phân phối, gần 200.000 đại lý và các điểm bán lẻ trên toàn quốc.

Cùng với việc đầu tư xây dựng nhà máy TRIBECO MIỀN BẮC, tháng 4 năm 2007, Công ty Tribeco cũng đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tâp đoàn Uni-President. Theo đó, Tâp đoàn Uni-President sẽ hợp tác giúp Tribeco phát triển thành công ty nước giải khát, thức uống dinh dưỡng cho cả khu vực Đông Nam Á và các lĩnh vực khác trong tương lai. Với hai cổ đông chiến lược lớn là tập đoàn Kinh Đô và tập đoàn Uni-President, Tribeco sẽ có đầy đủ sức mạnh trong lĩnh vực nước uống và các lĩnh vực hoạt động khác tại Việt Nam và khu vực.
ĐÔI NÉT VỀ NHÀ MÁY TRIBECO MIỀN BẮC
Dự án xây dựng nhà máy TRIBECO MIỀN BẮC có tổng vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng được trang bị hai dây chuyền máy móc đạt tiêu chuẩn của khu vực và quốc tế. Dự kiến khi hoàn thành, công ty sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm nước giải khát cao cấp mới, có hương vị đặc trưng và phù hợp với khẩu vị của người Châu Á như sữa đậu nành, nước ngọt, nước trái cây, nước tăng lực... được đóng gói trong chai thuỷ tinh.
Việc đầu tư xây dựng nhà máy mới và nâng cấp thiết bị sẽ tạo nên một sức mạnh mới và sự ổn định vững chắc cho toàn hệ thống Công ty Tribeco trong quá trình hội nhập.
Đối với người tiêu dùng, hình ảnh hệ thống Công ty Tribeco cũng như uy tín của sản phẩm và nhãn hiệu sẽ được nâng lên thông qua hình ảnh của nhà máy mới. Đối với các nhà đầu tư, việc đầu tư nhà máy mới với quy mô lớn hơn, ổn định hơn sẽ làm gia tăng giá trị cổ phiếu, mang lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.
ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY KINH ĐÔ MIỀN BẮC
Công ty Kinh Đô miền Bắc được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2001. Công ty có nhà máy đặt tại Km22, Quốc lộ 5, Thị trấn Bần Yên Nhân huyện Mỹ Hào, Hưng Yên với diện tích 10ha và hơn 1.400 cán bộ công nhân viên, được xây dựng quản lý ở trình độ cao và áp dụng hệ thống các tiêu chuẩn quản lý ISO, HACCP trong sản xuất và quản trị kinh doanh.
Năm 2006, sau khi thực hiện thành công đợt phát hành thêm cổ phiếu nhằm tăng vốn điều lệ lên 84 tỷ đồng để đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty CP Kinh Đô Miền Bắc đã đạt được nhiều kết quả khả quan: danh thu năm 2006 của Công ty đạt gần 419,4 tỷ đồng tăng 18,2% so với năm 2005, đặc biệt lợi nhuận sau thuế đạt 60,7 tỷ đồng, tăng hơn 79% so với năm 2005 và vượt 48% so với kế hoạch.
ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TRIBECO SÀI GÒN
Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Sài Gòn -Tribeco được thành lập vào năm 1992 với vốn điều lệ là 35,5 tỷ đồng và cho đến nay là 65,45 tỷ đồng. Các lĩnh vực hoạt động của công ty: Sản xuất, kinh doanh, phân phối các loại nước giải khát có gas, không gas và nước uống dinh dưỡng. Sản xuất chế biến lương thực thực phẩm. Sản xuất rượu nhẹ có gas. Kinh doanh tư liệu sản xuất thuộc ngành giải khát. Đại lý mua bán hàng hóa. Cho thuê nhà và kho bãi. Dịch vụ nhà hàng ăn uống. Trong những năm qua, Công ty Tribeco phát triển ổn định và bền vững với doanh thu năm 2006 đạt 302,18 tỷ đồng. Công ty vinh dự được Nhà nước tặng thưởng nhiều huân huy chương trong đó có huân chương lao động hạng 3, hạng 2 và nhiều danh hiệu khác. Thương hiệu Tribeco 11 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, thuộc top 10 ngành đồ uống trong nhóm 100 thương hiệu mạnh.
Từ tháng 11 năm 2005, công ty Kinh Đô chính thức trở thành cổ đông lớn, cổ đông chiến lược của Tribeco. Vào tháng 4 năm 2007, Công ty cũng đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Tâp đoàn Uni-President. Tâp đoàn Uni-President sẽ hợp tác đầu tư giúp Tribeco phát triển thành công ty nước giải khát, thức uống dinh dưỡng cho cả khu vực Đông Nam Á và các lĩnh vực khác trong tương lai. Hơn nữa, Uni-President sẽ hỗ trợ hợp tác đầu tư toàn diện cho Tribeco trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, sản phẩm và thị trường. Tham gia vào công tác quản trị. Cử chuyên gia có kinh nghiệm trợ giúp và cùng thực hiện các dự án tương lai của Tribeco.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay443
mod_vvisit_counterTổng1406186

Chúng ta có: 18 khách, 1 bots trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ