Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


Một trung tâm triển lãm lớn ngang tầm khu vực mà nhiều DN mong đợi từ lâu cuối cùng cũng đã được lựa chọn.
Trung tâm Hội chợ triển lãm và Hội nghị Quốc tế là dự án liên doanh giữa Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng thực hiện trong khu đô thị mới Nam Sài Gòn.
Dự án sẽ bao gồm bốn hội trường triển lãm mà mỗi khu có diện tích 11.000-12.000m2. So với cả diện tích của HIECC, riêng trung tâm triển lãm của dự án rộng gấp sáu lần, điều này cũng có nghĩa trung tâm có thể là nơi tổ chức triển lãm với từ 1.500-1.800 gian hàng cùng lúc. Ngoài hội trường triển lãm trong nhà, dự án còn khu triển lãm ngoài trời, khu tổ chức hội nghị, một cao ốc văn phòng và một khách sạn đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Để có được quyết định cuối cùng với địa điểm Phú Mỹ Hưng, dự án đã trải qua nhiều lần điều chỉnh vì thay đổi. Trước đây UBND TP.HCM chọn Công viên Kỳ Hòa làm nơi xây dựng trung tâm triển lãm quốc tế, sau khi công viên này không còn được sử dụng cho mục đích kinh doanh trong lĩnh vực giải trí. Tuy nhiên, trong các cuộc họp với lãnh đạo thành phố nhiều ý kiến cho rằng công viên Kỳ Hòa không thích hợp vì quá nhỏ thay vào đó nên chọn địa điểm ở Thủ Thiêm.
 Nhưng dự án không thể tiếp tục chờ đợi cho đến khi có cây cầu bắc qua sông và khu đô thị mới hình thành ở khu vực này. Ông Alpha Chen, Giám đốc Tiếpt thị của Phú Mỹ Hưng cho biết dự án này sẽ có thêm sự tham gia đầu tư của những đối tác khác ngoài Saigontourist và Phú Mỹ Hưng.
Liên doanh đang đàm phán với các công ty trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, triển lãm để cùng tham gia đầu tư. Dự án có vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 25 triệu USD và sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm nay trên diện tích 11,7ha tại lô C2- Khu A của khu đô thị mới.
Đầu năm 2007, Trung tâm Hội chợ Triển lãm và Hội nghị Quốc tế sẽ bắt đầu hoạt động. Trung tâm triển lãm không chỉ cho thương mại Trung tâm triển lãm quốc tế thứ hai ở TP.HCM được xây dựng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội giao thương của DN cũng như cho sự phát triển của thành phố. Tuy nhiên đó không chỉ là cơ hội thương mại mà còn là điều kiện phát triển của ngành du lịch, vốn được xem có đóng góp đáng kể cho tiêu thụ hàng hóa quốc gia. MICE là loại hình du lịch kết hợp giữa hội nghị, triển lãm và hội chợ mà TP.HCM đang hướng đến.
Ông Nguyễn Hữu Thọ, Tổng Giám đốc Saigontourist, cho biết du lịch MICE mang lại giá trị cao hơn gấp 6 lần so với loại hình du lịch thông thường. "Để có thể phát triển được thị trường MICE cần phải có những trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế đủ lớn để thu hút các tập đoàn và DN nước ngoài vào Việt Nam", ông Thọ nhận định.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay271
mod_vvisit_counterTổng1396932

Chúng ta có: 13 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ