Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà Máy Dược phẩm Sanofi Aventis

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

Sanofi-aventis là một trong ba công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 600 nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ tận tâm với cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Trụ sở chính của sanofi-aventis Việt Nam được đặt tại số 440, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, và các chi nhánh trên toàn quốc.

Các mặt hàng thuốc của sanofi-aventis được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam bao gồm: Plavix, Aprovel, Lovenox, Tritace, Taxotere, Eloxatin, Xatral, Amaryl, Lantus, Stilnox, Actonel, cùng với các sản phẩm khác.


Điều then chốt trong thành công của mỗi cá nhân cũng như của tập thể chúng tôi là thực hiện tốt các giá trị tốt đẹp của Tập đoàn: Can Đảm - Sáng Tạo - Tôn Trọng - Đoàn Kết - Táo Bạo - Hiệu Quả .

Tập đoàn sanofi-aventis cũng đánh giá cao các trách nhiệm xã hội của mình thông qua các hoạt động mang tính cộng đồng.
Sản phẩm sanofi-aventis Vietnam cung cấp thuốc điều trị cho bệnh nhân bị các bệnh sau: tim mạch, chứng huyết khối, ung thư, hệ thần kinh trung ương, rối loạn chuyển hóa, và bệnh nội khoa. Chấp hành theo những quy định của nhà nước, các công ty dược phẩm được phép cung cấp lượng thông tin có giới hạn về các loại thuốc kê toa thông qua internet.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và thông tin về thuốc kê toa, hãy hỏi ý kiến bác sỹ chăm sóc sức khỏe của bạn. 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay188
mod_vvisit_counterTổng1424585

Chúng ta có: 13 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ