Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Khu đô thị Châu âu

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


(VietNamNet) - 2.641 căn hộ (tương đương khoảng 50 vạn m2 sàn xây dựng) tại Khu đô thị mới Văn Quán-Yên Phúc vừa chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng từ ngày 3/2.  Trong tổng số 2.641 căn hộ này, có 1.412 căn (tương đương 37,6 vạn m2 sàn xây dựng) là nhà thấp tầng liên kế, biệt thự. Cạnh đó là 10 khối nhà cao từ 9-21 tầng, gồm 1.229 căn hộ (tương đương 12,4 vạn m2) và khoảng 4ha công viên cây xanh, thảm cỏ với gần 4.000 cây bóng mát.
Theo chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), Khu đô thị mới Văn Quán-Yên Phúc với quy mô gần 62 ha này là dự án đầu tiên, làm tiền đề cho quá trình tham gia, phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Tây của đơn vị này. Khu đô thị đã góp phần tăng cường thêm kết cấu hạ tầng và đóng góp vào quỹ nhà ở của tỉnh Hà Tây nói chung, thành phố Hà Đông nói riêng. Đặc biệt, lễ khánh thành Khu đô thị mới Văn Quán-Yên Phúc trùng đúng vào ngày công bố thành lập Thành phố Hà Đông thuộc tỉnh Hà Tây theo Quyết định ngày 27/12/2006 của Thủ tướng Chính phủ. Khối nhà 21 tầng của khu đô thị này hiện cao nhất tỉnh Hà Tây.

Dự án này đã được thực hiện trong 3 năm rưỡi với tổng mức đầu tư khoảng 1.300 tỉ đồng. Trong đó, 400 tỉ đồng đầu tư vào các công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội, 500 tỉ đầu tư nhà ở cao tầng và 400 tỉ đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng.
Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, các căn hộ chung cư cao tầng của dự án đều được nghiên cứu phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng trên cơ sở rút kinh nghiệm từ những dự án trước, đáp ứng quy mô dân số khoảng hơn 14 nghìn người. Các công trình đều được xử lý nền móng đảm bảo an toàn với hệ cọc bê-tông cốt thép khoan nhồi hoặc cọc bê-tông cốt thép đóng sâu đến lớp đất cứng, kết cấu phần thân công trình có tính đến chống động đất.
Cùng với việc thực hiện dự án này, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã bàn giao không bồi hoàn cho tỉnh Hà Tây 2 lô đất xây dựng nhà thấp tầng đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật (16.418m2) để tổ chức bán đấu giá, tăng nguồn thu ngân sách cho tỉnh và thành phố Hà Đông. Đồng thời, 2 lô đất xây dựng trường học cũng đã được bàn giao không bồi hoàn kinh phí đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay393
mod_vvisit_counterTổng1406136

Chúng ta có: 8 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ