Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

PHỐ THƯƠNG MẠI IJC 2

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

PHỐ THƯƠNG MẠI IJC 2 - PHỐ THƯƠNG MẠI - PHỐ DOANH NHÂN


GIỚI THIỆU
Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào bậc nhất của Viêt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Bình Dương được thiên nhiên ưu đãi, với hai con “rồng” lớn là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai uốn lượn. bao quanh tạo nên một vùng đất trù phú với khí hậu mát mẻ, trong lành, thuận lợi trong giao thông đường thủy và phát triển kinh tế.


Mỹ Phước - một trong những khu vực phát triển sôi động, hiện đại vào bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Khu Công nghiệp - Đô thị Mỹ Phước là trung tâm công nghiệp, dịch vụ, thương mại trọng điểm, được quy hoạch hợp lý mang dáng dấp của một đô thị hiện đại trong tương lai.

Phố Thương mại IJC 2 - Mỹ Phước 3 là địa điểm của những người thành đạt với mong muốn được sống, làm việc và hưởng thụ những thành công trong cuộc sống.
Với hai dãy phố tọa lạc ngay cổng Khu Công nghiệp – Đô thị Mỹ Phước 3, trên trục giao thông kết nối dễ dàng Cụm Công nghiệp - Dịch vụ - Thương mại Thới Hòa 4 với vòng xoay Mỹ Phước – Tân Vạn, mang đến một cơ hội tuyệt với cho việc kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.
VỊ TRÍ
Phố Thương mại IJC2 nằm dọc hai bên Đại lộ NK13, trục đường rộng trên 30m kết nối hai tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh là Đại lộ Bình Dương và đường cao tốc Mỹ Phước –Tân Vạn. Cách khoảng 3km về hướng Bắc là khu Đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước và vùng hồ dự trữ nước rộng gần 40ha. Và đặc biệt, với khoảng cách 5km về hướng Nam dọc theo Đại lộ Bình Dương, bạn sẽ đến được Khu Văn hóa - lịch sử Đại Nam.
CHỦ ĐẦU TƯ : Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC •
Tên tiếng Anh: BECAMEX INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY •
Tên công ty viết tắt: BECAMEX IJC
NHÀ THẦU CHÍNH: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG U & I

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay246
mod_vvisit_counterTổng1333878

Chúng ta có: 24 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ