Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy Mercedes-Benz Việt Nam

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


Công ty Liên Doanh Mercedes-Benz Việt Nam
Địa chỉ: 13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sản xuất và bán ra thị trường Việt Nam các loại xe du lịch 5 chỗ, xe mini- buýt 16 chỗ, xe buýt nội thành và xe buýt du lịch.
Nhà máy của MBV đặt tại Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Với diên tích 105.000 m2, nhà máy có công suất 4.000 xe/ năm.
Nhà máy có Trung tâm đào tạo với chức năng huấn luyện và đào tạo về bán hàng, marketing và kỹ thuật nhằm đảm bảo đội ngũ nhân viên có trình độ cao.

MBV đã đạt các chứng chỉ ISO 9001 và 14001
Phương hướng hoạt động của Mercedes-Benz Việt Nam Mercedes-Benz Việt Nam

Là công ty dẫn đầu về:
Phục vụ khách hàng
Chất lượng và Cải tiến

Nhiệm vụ của Mercedes-Benz Việt Nam Luôn làm khách hàng hài lòng với chất lượng và sự cải tiến của sản phẩm dịch vụ, được tạo ra từ nguồn nhân lực xuất sắc và các quy trình làm việc hoàn hảo.

Mục tiêu chiến lược của Mercedes-Benz Việt Nam
Vượt trên sự mong đợi của khách hàng
Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh thần tập thể cao Nâng cao kỹ năng, tính chuyên nghiệp
Đạt các mục tiêu về lợi nhuận, doanh thu, chi phí Hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch đề ra Liên tục hợp lý hóa quy trình làm việc
Mở rộng lĩnh vực hoạt động mới
altTất cả các loại xe do Mercedes-Benz Việt Nam sản xuất đều đạt tiêu chuẩn về khí thải quốc tế Euro.
Các loại xe du lịch do Mercedes - Benz Việt Nam (MBV) sản xuất đều áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu và đều đạt tiêu chuẩn Euro 4, với các quy định rất ngặt nghèo về lượng khí thải.
Đối với xe thương mại, xe mini buýt Sprinter của Mercedes-Benz Việt Nam đều sử dụng loại động cơ thế hệ mới CDI (Common-rail Direct Injection), là loại động cơ phun nhiên liệu đường dẫn chung, hiện nay là loại xe mini buýt duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Euro 3".
Tiêu chuẩn khí thải châu Âu (Euro Emission Standard) là một hệ thống bao gồm những quy định về giới hạn cho phép trong lượng khí xả từ động cơ của các loại phương tiện vận chuyển ở châu Âu (trừ tàu thủy và máy bay).
Những quy định này hiện được các quốc gia EU áp dụng để kiểm soát và hạn chế mức độ ô nhiễm do khói và khí xả từ các loại phương tiện lưu thông gây ra. Những yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn khí thải châu Âu được xem là khá nghiêm ngặt mà các nhà sản xuất động cơ buộc phải tôn trọng.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay213
mod_vvisit_counterTổng1424610

Chúng ta có: 8 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ