Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ngân hàng thương mại cổ phần nhà HABUBANK

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


Địa chỉ Lô H3, đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Habubank cung ứng một cách toàn diện các dịch vụ sản phẩm tài chính ngân hàng có chất lượng cao, sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
Khẩu hiệu của Habubank là “Giá trị tích lũy niềm tin”, tư tưởng này được thống nhất trong toàn hệ thống Habubank. Từ Hội đồng quản trị, Ban Điều hành, chuyên viên tín dụng, giao dịch viên… tất cả đều có trách nhiệm tạo ra giá trị từ những việc mình làm. Thông qua giá trị tạo ra, mỗi cá nhân sẽ khẳng định được hiệu quả công tác và năng lực của chính bản thân mình và tạo nên một thương hiệu Habubank có bản sắc, uy tín.

Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, Habubank đã nhiều lần nhận được Cup, bằng khen, giấy chứng nhận cho các thành tích đã đạt được. Đó là sự công nhận hiệu quả của chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà Habubank mang lại cho khách hàng.
• Tám năm liền được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận là Ngân hàng loại A (1999- 2006)
• Hai năm liền nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vì thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngành Ngân hàng (2004- 2005)

• Hai năm liền liên tiếp (2006- 2007) nhận giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam của năm” do Tạp chí The Banker (Anh) trao tặng.
• Nhiều năm liền Habubank nhận Cup và bằng khen từ các tập đoàn toàn cầu về quản lý tiền tệ và thanh toán toàn cầu vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực xử lý giao dịch thanh toán quốc tế tự động: Citi Group, HSBC, Wachoviabank.
• Bằng khen từ Hiệp hội Ngân hàng vì có thành tích góp phần vào sự phát triển của Hiệp hội (2006)
• Cup vàng Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2007 do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. • Giải Cầu vàng về ngành Tài chính Ngân hàng (Hội chợ triển lãm Quốc tế ngân hàng- tài chính- bảo hiểm 2007).
• Bằng khen của Thủ tướng chính phủ về các thành tích đã đạt được trong năm 2006.
• Giải Top Trade Services 2007.
• Danh hiệu siêu Cup Sản phẩm Việt Hợp chuẩn WTO cho sản phẩm An cư nhà mới.
• Cup vàng TOP 50 sản phẩm hàng đầu sản phẩm Việt Hợp chuẩn WTO cho chương trình “Cảm ơn đâu chỉ dùng lời”.
• Thương hiệu uy tín 2005 do Ủy ban quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế trao tặng.
Sứ mệnh
Cung ứng một cách toàn diện các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng có chất lượng cao và sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.
Mục tiêu chiến lược
1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;
2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Habubank phải luôn dẫn đầu ngành ngân hàng trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;
3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Habubank; xây dựng Habubank thành một trong hai ngân hàng Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do các doanh nghiệp cầu tiến, hộ gia đình và cá nhân lựa chọn;
4. Phát triển Habubank thành một trong ba ngân hàng được tín nhiệm nhất Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo nhất, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi;
5. Góp phần tích cực làm vững chắc thị trường tài chính trong nước.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay220
mod_vvisit_counterTổng1396881

Chúng ta có: 15 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ