Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn- câu hỏi thường gặp

altHỏi. Cửa cuốn an ninh Ventilation® Roller Shutters có thể bảo vệ gia đình tôi khỏi trộm cắp hay không?

Trả lời. Chắc chắn rồi! Cửa cuốn an ninh Ventilation® Roller Shutters được chế tạo nhằm ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập, phá hoại và đột nhập.

Hỏi: Cửa cuốn được làm từ vật liệu gì?

Trả lời: Cửa cuốn Ventilation® Roller Shutters được làm từ nhôm cán định hình, bề mặt được sơn tĩnh điện. Là loại cửa cuốn phù hợp cho gia đình bạn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử một trong các chuyên gia tham gia hỗ trợ bạn để chọn được loại cửa phù hợp nhất theo nhu cầu.

Hỏi: Cửa cuốn Ventilation® Roller Shutters có tiết kiệm năng lượng hay không?

Trả lời: Chắn chắn rồi! Các thí nghiệm độc lập đã chứng minh rằng các sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi có khả năng cách nhiệt hiệu quả giữa khí nóng và khí lạnh, đồng thời làm tăng đáng kể giá trị R cho cửa sổ nhà bạn. Hãy thử nghĩ tới việc bạn đỗ xe bên trong gara trong một ngày nắng nóng. Chiếc xe sẽ giữ được độ mát hơn phải không? Thực sự chiếc xe sẽ giữ được độ mát hơn so với khi bạn chỉ sử dụng màn che nắng cho phần kính chắn gió của xe. Điều này cũng có hiệu quả tương tự khi bạn sử dụng cửa cuốn Ventilation® Roller Shutters. Sản phẩm cửa cuốn thực sự rất hữu dụng và hiệu quả vì chúng giúp đảm bảo lượng hơi nóng không thể tràn qua cửa sổ. Loại cửa cuốn này cũng tạo nên khoảng không khí giữa cửa cuốn và cửa sổ, có tác dụng như tấm chắn năng lượng bổ sung. Hệ thống này đem lại hiệu quả cách nhiệt cao, giúp làm tăng đáng kể giá trị “R” cho cửa sổ và cửa ra vào nhà bạn lên tới hơn 50%.

altHỏi: Hệ thống cửa cuốn Ventilation® Roller Shutters có thể ngăn được tiếng ồn bên ngoài hay không?

Trả lời: Có. Hệ thống cửa cuốn an ninh Ventilation® Roller Shutters là tấm chắn tiếng ồn hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Không có vật liệu nào có thể hoàn toàn loại bỏ tiếng ồn, tuy nhiên sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi có thể giúp giảm tiếng ồn đáng kể. Chức năng này vô cùng lý tưởng và hữu dụng đối với những người lao động làm ca, trẻ nhỏ, những người bị chứng đau nửa đầu, những người ngủ ngày, đây là những đối tượng luôn cần một môi trường yên tĩnh.

Hỏi: Cửa cuốn có thể đem lại độ an toàn tối tuyệt đối hay không?

Trả lời: Có. Khi đóng kín, cửa cuốn Ventilation® Roller Shutters có thể giúp đạt được độ tối tuyệt đối, là điều kiện lý tưởng cho các phòng có chức năng như rạp chiếu phim tại nhà hoặc cho những ai cần một môi trường tối hoàn toàn để ngủ.

Hỏi: Cửa cuốn có thể được chế tạo với độ rộng bao nhiêu?

Trả lời: Mọi cửa cuốn an ninh của chúng tôi đều được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước của cửa cuốn bên ngoài tùy thuộc vào mục đích sử dụng và giải pháp theo yêu cầu của bạn. Thông thường, chúng tôi có thể lắp đặt cửa cuốn có độ rộng lên đến 7m.

Hỏi: Cửa cuốn an ninh bên ngoài hoạt động như thế nào?

altTrả lời: Cửa cuốn an ninh Ventilation® Roller Shutters được điều khiển với cơ chế tự động hóa thuận tiện. Bạn chỉ cần nhấn nút trên điều khiển từ xa tùy chọn hoặc bật công tắc điện, cửa cuốn sẽ nâng lên hoặc hạ xuống trong vòng vài giây.

Hỏi: Cửa cuốn bên ngoài có thể bảo vệ cửa sổ cho ngôi nhà tôi trước những cơn bão hay không?

Trả lời: Chắc chắn là có! Tại nhiều nơi trên thế giới, cửa cuốn được biết đến là “cửa chắn bão”. Các loại cửa chắn bão của chúng tôi được thiết kế để bảo vệ hiệu quả cửa sổ cho ngôi nhà bạn trước những tác hại phá hoại của gió, mưa, các loại rác bay khi có bão! Sản phẩm cửa cuốn chắn bão của chúng tôi thực sự giúp bạn an tâm hơn trong điều kiện thời tiết xấu.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay249
mod_vvisit_counterTổng1396910

Chúng ta có: 13 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ