Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Màn ngăn khói ngăn cháy- Những câu hỏi thường gặp

altQ: Màn/ Rèm ngăn khói, ngăn cháy là gì?
A: Ở hình thức đơn giản nhất, Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy tương tự như cửa cuốn chống cháy bằng thép, nhưng được thiết kế bằng vật liệu chống cháy nhẹ hơn và được cuộn tròn trong hộp che lô cuốn, chỉ được thả xuống khi cần thiết. Khi không cần thiết, Màn/ rèm sẽ được cuộn tròn vào bên trên.
Q: Công ty có thể mô tả thêm về sản phẩm không?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy của chúng tôi là sản phẩm được thiết kế để tự động đóng khi nhận được tín hiệu báo cháy hoặc từ thiết bị dò nhiệt hoặc khói riêng riêng lẻ. Màn, Rèm được tính toán lắp đặt ở những vị trí cần bảo vệ, ngăn cách kín khít từng khu vực, Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy có thể toàn vẹn từ một giờ đến bốn giờ ở nhiệt độ từ 600 đến 1000 độ C.
Q: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy hoạt động như thế nào?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy được làm bằng lớp vải sợi thủy tinh phủ bột nhôm chống cháy, có thể chịu nhiệt độ cao, chịu khói và khí độc. Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy hoạt động theo cơ cấu trục lăn có sử dụng động cơ. Màn/ Rèm hoạt động nhờ trọng lực của thanh đáy bằng thép, Khi nhận được tín hiệu Màn/ Rèm tự động đóng, chạy dọc theo hai đường ray dẫn hướng. Khi không cần thiết, Màn/ Rèm có thể thu lại bằng xích kéo hoặc tự động.

 Q: Chế độ an toàn khi thả tự do là gì?

A: Chế độ an toàn khi thả tự do có nghĩa là nếu có hỏng hóc chức năng chính của hệ thống, ví dụ hệ thống điện dự phòng và nguồn cung cấp không có, Màn/ Rèm sẽ tự động đóng bằng tốc độ ổn định có kiểm soát.
Q: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy có dễ lắp đặt không và chiếm nhiều diện tích không gian như thế nào?
A: Do đặc điểm gọn nhẹ của sản phẩm, Sản phẩm màn ngăn khói, ngăn cháy VFM của chúng tôi có thể lắp đặt ở mọi nơi. Sản phẩm được giấu ở trên trần nhà hay bên trên trần thạch cao do có kích thước nhỏ gọn, sản phẩm còn có thể được tích hợp vào công trình kết cấu thép, dầm hoặc các bề mặt kiến trúc hoàn thiện khác.
altQ: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy gắn với kết cấu khác như thế nào?
A: Có rất nhiều cách để lắp màn/ rèm vào kết cấu khác. Phổ biến nhất gắn trực tiếp với cạnh bên dưới dầm bê tông, dầm thép hoặc gắn trực tiếp với cạnh dầm. Những người thợ có kinh nghiệm xây lắp và điện thì không có vấn đề gì khi lắp đặt màn/ rèm tự động ngăn cháy của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật ngay từ đầu, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những công cụ cũng như dụng cụ cần thiết phục vụ công tác khảo sát và lắp đặt. Chúng tôi sẽ cung cấp sổ tay hướng dẫn lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng đảm bảo việc lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng qua điện thoại nếu khách hàng có các thắc mắc hoặc cần hỗ trợ khi vận hành màn/ rèm ngăn cháy.
Q: Kết cấu phần khung thép của sản phẩm có thể lắp gắn vào đâu?
A: Gắn vào gỗ, thép, bê tông, gạch.
Q: Tại sao không sử dụng cửa cuốn chống cháy làm bằng thép?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy hiệu quả hơn nhiều so với cửa cuốn chống cháy bằng thép thông thường. Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy giữ nhiệt hiệu quả hơn so với cửa cuốn chống cháy bằng thép và gọn nhẹ hơn nhiều, kiểu dáng đẹp, an toàn hơn so với cửa cuốn chống cháy bằng thép nặng nề vốn có thể rơi xuống đột ngột. Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy tự động hoạt động yên tĩnh hơn, đảm bảo phù hợp cho việc sửa chữa và tân trang sau này. Màn/ Rèm được thiết kế phù hợp với nhiều hệ thống quản lý tòa nhà.
Q: Sản phẩm của Quý công ty có phù hợp với không gian mở hay không?
A: Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy là giải pháp hữu hiệu cho không gian mở vì chúng được dấu kín trên trần nhà và có thể cho phép người đi lại bên dưới cho đến khi kích hoạt cảnh báo. Các tùy chọn khác mà khách hàng có thể lựa chọn gồm Cửa chống cháy hoặc hệ thống màn phun. Tuy nhiên, các quy định về chống cháy và kiểm soát cháy có khuyến nghị nên sử dụng màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy do tính phổ dụng của sản phẩm so với cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn. Giá cả của chúng tôi cũng cạnh tranh hơn hơn so với hệ thống màn phun chữa cháy hoặc cửa cuốn chống cháy có thông số kỹ thuật đơn giản và hạn chế về kích thước, không lớn và cồng kềnh,
altQ: Công ty có thể gửi bảng báo giá cho chúng tôi được không?
A: Chúng tôi không có bảng báo giá để gửi vì giá của chúng tôi lại căn cứ vào chiều rộng, chiều cao và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của mỗi dự án. Nếu bạn có bất cứ dự án nào yêu cầu giá, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ báo giá cho đơn vị của bạn sớm nhất có thể.
Q: Màn/ Rèm có thể thu lại nếu cảnh báo sai không?
A: Có. Tất cả màn/ rèm đều có công tắc chính có thể điều chỉnh để cuộn màn/ rèm khi hệ thống cảnh báo được tắt. Có thể sử dụng công tắc chính để thử nghiệm thường xuyên màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy mặc dù theo khuyến nghị là có thể tiến hành không quá 1 tuần/ lần. Cần phải có lối tiếp cận hộp điều khiển màn/ rèm chống cháy. Nếu thiết bị báo cháy vẫn hoạt động có thể sử dụng chốt khống chế để cuộn màn/ rèm.
Q: Do cách bố trí mặt bằng tôi không thể tiếp cận được công tắc điều khiển chính để cuộn màn/ rèm lên bằng tay vậy bằng cách nào có thể cho rèm cuộn lên ?
A: Trong trường hợp tín hiệu cảnh báo hỏng và khi tín hiệu bị mất thì màn/ rèm sẽ tự động cuộn lên. Cần lưu ý rằng nếu đặt chế độ màn/ rèm tự động cuộn lên thì công tắc điều khiển chính sẽ dư thừa vì thế mà không thể sử dụng để thử nghiệm được tính năng vận hành của màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy. Chuông báo cháy sẽ phải được tắt để cuộn lại màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy.
Q: Công ty có cung cấp màn/ rèm ngang không?
A: Không, chúng tôi chỉ cung cấp rèm chống cháy hoạt động theo phương đứng. Chúng tôi sẽ lưu tâm cho vào danh mục sản phẩm của chúng tôi trong tương lai nhưng hiện tại không có nhiều nhu cầu loại sản phẩm này.
Q: Công tắc mở cửa khẩn cấp?
A: Công tắc mở cửa khẩn cấp cho phép người đi qua màn/ rèm trong khi màn/ rèm vẫn đang ở chế độ hoạt động. Nhấn công tắc sẽ làm cho màn/ rèm cuộn lên để người có thể đi qua một cách an toàn. Khi công tắc được thả ra, Màn/ rèm sẽ tự động chạy xuống, đảm bảo lửa không bị lây lan.
Q: Có thể sơn kết cấu thép cho phù hợp không?
A: Có thể tiến hành sơn ray dẫn hướng, hộp che, thanh đáy bằng màu sắc tiêu chuẩn của bảng RAL màu nhằm phù hợp với màu sắc xung quanh rèm.
Q: Kích thước nhỏ nhất mà Công ty có là như thế nào?
altA: Kích thước rèm nhỏ nhất là loại rộng 700 mm. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào.
Q: Màn/ Rèm chống cháy có trọng lượng là bao nhiêu?
A: Trọng lượng của rèm chống cháy phụ thuộc vào chiều cao, chiều rộng và vật liệu sử dụng. Hãy liên lạc với chúng tôi theo số 0822474543 và các đại lý bán hàng của chúng tôi để được tư vấn về trọng lượng và yêu cầu của sản phẩm.
Q: Quý công ty có dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm của mình không?
A: Có. Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho sản phẩm của mình (miễn đó là lỗi do nhà nhà sản xuất). Sau đó chúng tôi sẽ gửi kế hoạch sửa chữa bảo dưỡng hoặc là chúng tôi sẽ báo giá và cử kỹ thuật viên đến hiện trường. Kỹ sư của chúng tôi sẽ ghé thăm khách hàng 1 năm/ lần để kiểm tra , đảm bảo rằng màn/ rèm chống cháy vẫn hoạt động tốt. Chúng tôi sẽ thử nghiệm thiết bị báo cháy, thay bình lưu điện dự phòng và kiểm tra giới hạn của động cơ. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ cấp chứng nhận bảo dưỡng qua email. Sau khi tiến hành kiểm tra hàng năm thì màn/ rèm được bảo dưỡng, sửa chữa có nghĩa là phần đó sẽ được bảo hành cho 12 tháng sau đó.
Q: Công ty có sữa chữa, bảo dưỡng rèm của chúng tôi không? (bên cung cấp hay lắp đặt không phải là quý công ty mà là một đơn vị khác).
A: Hãy kiểm tra phần Tem cửa và gọi điện thoại cho công ty đã cung cấp sản phẩm. Chúng tôi chỉ có thể bảo dưỡng những hệ thống màn/ rèm của chúng tôi mà không thể hỗ trợ hệ thống khác. Hãy liên lạc với văn phòng Công ty chúng tôi nếu quý vị không chắc là đơn vị nào lắp đặt màn/ rèm cho quý vị.
Q: Thời gian cung cấp và lắp lắp đặt màn/ rèm là bao lâu?
A: Thời gian từ ngày đặt hàng và nhận đặt cọc sẽ được xác nhận khi bên kinh doanh kiểm tra chi tiết nhưng thông thường là từ 2-3 tuần.
Tư vấn kỹ thuật
Q: Có tiếng tách khi tôi bật công tắc chính nhưng rèm lại không hạ xuống. Tôi nên làm gì?
A: Hiện tượng này cho thấy vấn đề là Bình lưu điện, hoặc ngồn điện cần phải kiểm tra. Kiểm tra lại cầu chì và đường dây.
Q: Rèm không buông khi kích hoạt báo cháy. Tôi nên làm gì?
A: Hiện tượng này thể hiện có vấn đề kết nối báo cháy. Kiểm tra dây nối đến thiết bị báo cháy xem có đúng không. Nếu không việc phân cực điện động cơ chưa đúng. Đảm bảo rằng rèm hạ xuống được ½ chặng đường khi chuông báo cháy kích hoạt.
Q: Nếu tôi có câu hỏi không nằm trong danh mục này, tôi nên làm gì?
A: Nếu bạn không thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, hãy gửi email cho chúng tôi hoặc gọi đến số 08 22474543. Chúng tôi rất vui khi giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn và có thể cung cấp thêm thông tin.

alt

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay243
mod_vvisit_counterTổng1424640

Chúng ta có: 12 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ