Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa sổ cửa đi bằng nhựa uPVC

altCửa sổ cửa đi bằng nhựa uPVC với thiết kế từ Ventilation® được sản xuất khéo léo và chuyên nghiệp, có thể cung cấp cho bạn với chi phí tiết kiệm năng lượng hiệu quả, an toàn, an ninh vượt trội, đẹp thu hút và thoải mái hơn. Cửa sổ uPVC và cửa đi của chúng tôi được sản xuất với chất liệu mạnh, cao cấp giúp tránh xa những kẻ đột nhập đồng thời giúp hoạt động trơn tru và lau chùi dễ dàng đến không ngờ. Thực tế, chúng không cần bảo trì nhưng vẫn đẹp và tồn tại hàng thập kỉ kể từ ngày được lắp đặt cho ngôi nhà của bạn. Cửa sổ và cửa đi từ thiết kế của Ventilation® là sự lựa chọn tốt nhất và được tin tưởng nhất ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam.
Cửa đi và cửa sổ từ thiết kế xuất chúng của Ventilation® được cân chỉnh và sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất như:
- Giữ cho căn phòng của bạn thoải mái và thông thoáng, giúp bạn quản lý tốt chi phí sưởi ấm và làm mát.
- Có sẵn mô hình xoay và trượt, hoạt động đáng tin cậy.
- Cửa đi thiết kế của Ventilation® bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn với mức độ an ninh mà không loại cửa nào bắt kịp.
- Cửa của chúng tôi được thiết kế đẹp đem đến cho ngôi nhà của bạn ánh hào quang của sự thanh lịch.
- Bạn sẽ không thể nào tin được làm sao mà cửa của chúng tôi hoạt động trơn tru và dễ dàng lau chùi, bảo hành đến thế.
- Chúng sẽ thể hiện trong nhiều năm tới, và chúng tôi sẽ bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm.
Những cánh cửa làm cho ngôi nhà của bạn sống động hơn và luôn là vật đầu tiên được nhìn thấy khi bước vào căn nhà bạn.
Ở cửa đi và cửa sổ thiết kế của Ventilation® , chúng tôi muốn tạo ấn tượng đầu tiên và lâu dài bằng cách cung cấp cho ngôi nhà của bạn chất lượng dẫn đầu thị trường và thiết kế góc cạnh tinh xảo.

Thời tiết ở phía trước hoặc sau cửa ra vào hoặc cửa trượt với tùy chọn 1-2 tấm kính mà chúng tôi có một kiểu màu và thiết kế cho sở thích của mọi người.
Đánh giá năng lượng cửa:
altCửa nhựa uPVC của chúng tôi cung cấp cho thị trường dẫn đầu về giá trị cách nhiệt và hiệu suất nhiệt. Tất cả điều này sẽ giúp cắt giảm hóa đơn nhiên liệu cho bạn và tăng thêm tính thoải mái cho ngôi nhà của bạn.
Sự an ninh:
Cửa đi uPVC của chúng tôi không chỉ bảo vệ được ngôi nhà của bạn tránh các tác nhân phá hoại bên ngoài mà còn tăng thêm tính an ninh cho ngôi nhà. Đó là lí do tại sao cửa nhựa uPVC của chúng tôi có tiêu chuẩn 2 móc, 2 bu lông, 2 con lăn, 1 chốt chết, cho bạn sự an toàn và an tâm. Mỗi cửa nhựa uPVC đến từ thiết kế Ventilation® được làm từ nhựa định hình, trông sẽ rất tuyệt vời trong nhiều năm tới và ngôi nhà của bạn trông sang trọng, tươi tắn hẳn lên.
Dưới đây là một số lợi ích của cửa nhựa uPVC:
- Rất bền
- Không cần bảo trì
- Bảo hành năm năm
- Cách nhiệt hai lớp
- Chống chọi tốt với thời tiết
- An toàn và an ninh
Cửa sổ UPVC
Cho dù bạn là chủ sở hữu đáng tự hào của một ngôi nhà hay một căn hộ hiện đại, chúng tôi vẫn có thể cung cấp một phong cách cửa sổ tôn lên dáng vẻ ngôi nhà bạn. Nhưng điều đó chưa quan trọng. Cửa sổ từ lâu đã là nguồn thất thoát nhiệt quan trọng trong nhà. Hệ thống cửa sổ của chúng tôi kết hợp với khối kính gấp đôi hoặc gấp ba có thể đạt được hạng A khiến cho cửa sổ của chúng tôi cực kì hiệu quả. Năng lượng cửa sổ hiệu quả không chỉ cải thiện sự thoải mái trong ngôi nhà mà còn tiết kiệm tiền bạc. Khuôn cửa sổ của chúng tôi có khung bên ngoài kết hợp với kính cường lực có thể được xếp hạng A về đánh giá hiệu quả năng lượng. Đây là điều đáng mong đợi trong nhận thức về năng lượng và màu xanh của cộng đồng ngày nay.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay420
mod_vvisit_counterTổng1406163

Chúng ta có: 14 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ