Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn, những câu hỏi thường gặp

alt(Chỉ dùng làm tài liệu hướng dẫn)
Hỏi: Tôi nhận thấy mình cần lắp đặt một chiếc cửa cuốn vì mục đích an ninh, thế còn các ưu điểm khác của cửa cuốn là gì?
Trả lời: Bạn nói đúng. Ưu tiên hàng đầu là về đảm bảo an ninh. Với tình hình kinh tế hiện tại, chúng tôi cần chắc chắn rằng sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi duy trì bảo đảm an ninh và không tạo ra bất cứ sơ hở nào cho kẻ gian có cơ hội dễ dàng đột nhập vào nhà hay doanh nghiệp của khách hàng.
Tùy vào loại cửa cuốn bạn chọn mà có thể mang lại cho bạn sự riêng tư, những lợi ích nhất định về kiểm soát nhiệt độ và giúp bạn luôn cảm thấy an tâm.
Ví dụ như bạn có thể sử dụng cửa cuốn làm rèm che nắng, ngăn không cho mặt trời chiếu thẳng vào kính cửa sổ và bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ của phòng với hiệu quả đáng kể. Cửa cuốn an ninh cũng có thể mang lại lợi ích đối với chi phí về năng lượng của bạn.
Hỏi: Làm thế nào để đánh giá những gì tôi yêu cầu về cửa cuốn ?
Trả lời: Chúng tôi khảo sát khu vực cần lắp cửa cuốn, trao đổi các mục tiêu yêu cầu với bạn và sau đó xem loại cửa cuốn nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi rất quan trọng để đảm bảo chúng tôi giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

 Chúng tôi có hệ thống cửa cuốn có thể được sử dụng trong các tòa nhà, và cửa cuốn loại này khá kín đáo và cũng nằm ngoài tầm nhìn khi không sử dụng, nếu có thể, chúng tôi muốn tham gia vào giai đoạn thiết kế ban đầu để có thể đưa ra những lời khuyên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Hỏi: Liệu tôi có thể sơn màu cho cửa cuốn của mình được không?
Trả lời: Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xem xét đến môi trường và hy vọng cửa cuốn sẽ hòa hợp với môi trường xung quanh. Chúng tôi không phải là những người thích những bộ cửa cuốn đơn điệu, Các sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Toàn bộ cửa cuốn của chúng tôi đều có thể được sơn tĩnh điện với màu trong bảng màu RAL theo lựa chọn của bạn, Việc sơn tĩnh điện màu không chỉ tô điểm thêm vẻ bề ngoài của cửa cuốn mà còn làm tăng cường bảo vệ cho cửa cuốn.
altHỏi: Tôi có cần bảo dưỡng hay sửa chữa cửa cuốn khi đã lắp đặt cửa cuốn?
Trả lời: Cửa cuốn của bạn sẽ được lắp đặt sao cho không cần thiết phải bôi trơn cho cửa khi vận hành, trong điều kiện vận hành bình thường, cửa vẫn chạy êm. Nếu cửa không chạy êm như vậy, tốt hơn hết hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra. Thông thường, cửa vận hành kém là do bị hư hỏng.
Chúng tôi có thỏa thuận bảo trì hàng năm cho sản phẩm cửa cuốn của mình theo đúng chỉ dẫn chu kỳ làm việc của cửa, theo đó, chúng tôi sẽ đến hiện trường một năm một lần và kiểm tra kỹ cửa cuốn, sau đó tư vấn cho bạn về bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào trước khi có vấn đề nghiêm trọng phát sinh. Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ ép buộc bạn ký vào thỏa thuận này.
Hỏi: Liệu tôi có thể vận hành cửa cuốn của mình bằng điện không?
Trả lời: Toàn bộ cửa cuốn của chúng tôi đều có thể vận hành bằng điện và chúng tôi khuyên bạn nên vận hành bằng điện. Thực tế, một số loại cửa cuốn nhất định cần vận hành bằng điện để đảm bảo dễ dàng vận hành, phù hợp với các vấn đề về sức khỏe và an toàn. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, với bất kỳ hệ thống nào phù hợp với mục đích của bạn tại thời điểm bắt đầu trao đổi. Toàn bộ mô tơ điện của chúng tôi được sản xuất theo những tiêu chuẩn cao nhất và việc lắp đặt cũng do Kỹ sư điện đạt yêu cầu đảm nhiệm.
Hỏi: Những vấn đề nào có khả năng làm hư hỏng đối với cửa cuốn?
Trả lời: Không có quá nhiều vấn đề có khả năng phát sinh với cửa cuốn, miễn là bạn để ý khi vận hành cửa. Bạn cần phải chắc chắn rằng không có cản trở nào đối với lá cửa cuốn trong quá trình vận hành. Nếu quá trình vận hành gặp trục trặc, đừng cố gắng tự sửa chữa. Nếu cửa cuốn có khóa, không chạy mô tơ khi cửa đang khóa, nếu không sẽ làm cháy mô tơ.
Hỏi: Tôi chọn nhà cung cấp cửa cuốn như thế nào?
Trả lời:
1. Hãy chắc chắn bạn đã được tư vấn và mua cửa từ một chuyên gia có kinh nghiệm về cửa cuốn.
2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cuộc gọi hỗ trợ 24/24. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng rằng chi phí gọi nhóm thợ sửa vào ban đêm rất đắt, nên nếu có thể đợi đến giờ làm việc bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên gọi vào những giờ đó.
Chúng tôi tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp!

alt

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay402
mod_vvisit_counterTổng1406145

Chúng ta có: 11 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ