Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Kinh nghiệm khi mua cửa cuốn

altLý do bạn cần mua Cửa cuốn:
Vì sao bạn lại cần mua Cửa cuốn? Bạn có cần giảm ô nhiễm tiếng ồn bên trong ngôi nhà của bạn, kiểm soát ánh sáng vào phòng qua cửa sổ, kiểm soát khí hậu hay nhiệt độ phòng cho toàn bộ ngôi nhà, cửa cuốn làm hàng rào an ninh bảo vệ cho ngôi nhà của mình, hay chỉ đơn giản là cần cửa cuốn để tạo sự riêng tư ?
Hãy xem lý do tại sao bạn cần mua cửa cuốn, và sau đó tiến hành đánh giá nhà cung cấp nào để bạn có thể lựa chọn mua cửa cuốn, sản phẩm mà họ cung cấp có thể đem lại những lợi ích cũng như yêu cầu của bạn hay không.
Liệu cửa cuốn có thực sự đảm bảo an ninh? Không phải tất cả các cửa cuốn được sản xuất và lắp đặt đều giống nhau, tức là phải xem xét chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công , uy tín của nhà cung cấp. Sản phẩm và kỹ thuật và kinh nghiệm của họ có chắc chắn đảm bảo an ninh cho gia đình bạn hay không?


Giá cả
Mua cửa cuốn theo giá không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt nhất. Những cửa cuốn có giá rẻ nhất chắc chắn không phải là lựa chọn phù hợp nhất, bạn sẽ nhận được những gì tương xứng với số tiền bạn đã trả.
Khi mua cửa cuốn giá rẻ nhất, mục tiêu ngắn hạn của bạn đã hoàn thành, là có cửa cuốn, tuy nhiên, mục tiêu dài hạn của bạn lại vẫn chưa đáp ứng được. Bạn sẽ phải đánh đổi chất lượng, bảo hành và dịch vụ bảo dưỡng cho sản phẩm cửa cuốn giá rẻ đó.
Giao dịch với những nhà cung cấp không phù hợp có thể đẩy bạn đến việc phải bỏ ra thêm nhiều tiền hơn cho cửa cuốn nhà mình so với dự định. Nhà cung cấp đó có thể có danh sách cuộc gọi bảo trì rất dài và bạn sẽ phải chờ đợi dịch vụ sửa chữa từ họ, thời gian bảo hành ngắn hơn dẫn đến bạn phải bỏ nhiều tiền hơn cho các cuộc gọi dịch vụ khác, dẫn đến việc lãng phí thời gian của bạn. Bạn không mua được một sản phẩm đáp ứng nhu cầu dài hạn của mình và sau nhiều năm, cửa cuốn có thể không cung cấp cho bạn giải pháp như bạn mong muốn khi mua.
Kết quả cuối cùng là bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn số tiền dự định ban đầu. Vì thế, khi tìm hiểu giá cả khác nhau của từng nhà cung cấp, hãy nhìn xem lý do tại sao các công ty đó lại tính tiền nhiều hơn/ ít hơn so với đối thủ.

alt

Tính năng bổ trợ:

Đây quả là một ý tưởng hay nhằm kiểm tra các tính năng bổ trợ do nhiều nhà cung cấp khác nhau đưa ra. Khi mua sản phẩm cửa cuốn, có lẽ bạn có thể cần thêm các tính năng bổ trợ này để tăng hiệu quả sử dụng và lợi ích của hệ thống cửa cuốn bạn đã lựa chọn.

Màu sắc và biện pháp lắp đặt của mỗi công ty có thể cũng khác nhau về mặt hoàn thiện của cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn.
Cơ chế khóa chống nâng cậy cửa, chất lượng nhôm có thể tăng hiệu quả của các giải pháp mà cửa cuốn mang lại như giảm tiếng ồn, cách nhiệt, bền bỉ và đảm bảo an ninh.
Các tính năng bổ trợ khác như hệ thống kiểm soát chạm dừng khi gặp chướng ngại vật, điều khiển từ xa và hệ thống khắc phục sự cố thủ công có thể giúp cửa cuốn trở nên thân thiện với người dùng hơn và giúp người dùng an tâm hơn.
Vì vậy, khi tìm kiếm nhà cung cấp để mua cửa cuốn, phải tìm hiểu những tính năng bổ trợ hiện có để có thể tăng cường lợi ích của sản phẩm nếu bạn muốn.
altUy tín của nhà cung cấp :
Lời khuyên là nên kiểm tra uy tín của công ty bạn đang muốn mua sản phẩm. Điều đầu tiên có thể làm là gọi cho bên chăm sóc khách hàng để kiểm tra lịch sử của công ty. Điều thứ hai là kiểm tra những dự án/ khách hàng và các khách hàng lớn trước đây của nhà cung cấp đó.
Cuối cùng là tìm vài ba khách hàng gần đây nhất của nhà cung cấp đó. Những thông tin tham khảo từ khách hàng sẽ khá lý tưởng để xem kinh nghiệm của nhà cung cấp đó có được đánh giá ở thứ hạng đầu hay không.
Chất lượng sản phẩm:
Để tìm hiểu chất lượng của mỗi nhà cung cấp, tốt nhất là kiểm qua quá trình sản xuất của nhà cung cấp, biện pháp kiểm soát chất lượng và mục tiêu của các nhà cung cấp đó.
Chất lượng có thể quan sát được bằng cách xem những hình ảnh về sản phẩm của công ty trên website hoặc xem trực tuyến trên danh mục đầu tư của công ty đó. Nhiều công ty cửa cuốn trưng bày các hình ảnh cửa cuốn của mình trên danh mục đầu tư hay trong thư viện hình ảnh của mình.
Tương tự như vậy, việc kiểm tra chất lượng sản phẩm có thể được thực hiện bằng cách kiểm tra tại hiện trường và kiểm tra cửa cuốn mà công ty đó đã lắp đặt.
Dịch vụ của nhà cung cấp:
Nhất thiết phải có các giấy bảo hành sản phẩm trong trường hợp xảy ra lỗi. Tuyệt đối không mua cửa cuốn mà không có giấy bảo hành sản phẩm hoặc thời gian bảo hành quá ngắn.
Tốt nhất là nên giao dịch với công ty có dịch vụ vượt trội. Như với bất kỳ sản phẩm nào, cửa cuốn không phải là một sản phẩm không bao giờ bị hỏng: vấn đề nào cũng có thể xảy ra. Vì thế, khi quyết định mua cửa cuốn, tốt hơn hết bạn nên mua sản phẩm của một nhà cung cấp có chế độ chăm sóc khách hàng hậu mãi.
Nhà cung cấp tốt nhất là công ty quan tâm tới khách hàng kể cả sau khi đã bán hàng. Điều này có thể kiểm tra thông qua những lời chứng thực, truyền miệng hay hỏi những khách hàng lớn đã mua sản phẩm của nhà cung cấp (theo như trên website của công ty).
Dịch vụ chăm sóc khách hàng mua sản phẩm cửa cuốn .
altTính chuyên nghiệp của công ty:
Một khía cạnh khác để xem xét khi lựa chọn công ty thực hiện giao dịch mua bán cửa cuốn là tính chuyên nghiệp của nhà cung cấp. Nhà cung cấp đối xử với khách hàng thế nào mới là điều quan trọng, bởi điều đó cũng chính là bạn sẽ được công ty đối xử như thế nào.
Ngoài quan sát các chính sách của công ty, các quy trình liên quan tới công việc và chất lượng công việc, như kiểm tra xem công ty có các hệ thống phù hợp và các tiêu chí áp dụng hay không. Nhân viên làm việc và cách thức công ty đối xử với khách hàng, trước và sau khi mua bán sản phẩm cũng là yếu tố cần xem xét.
Nhìn vào cơ sở dữ liệu khách hàng của công ty; nhiều hoạt động kinh doanh nhìn chung có nghĩa là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đó, tức là kiểm tra xem trong quá khứ, công ty đó đã đạt được những gì trong phạm vi công việc của mình.
Một cách khác để kiểm tra tính chuyên nghiệp của một công ty chính là xem liệu công ty đó có phải là thành viên của bất kỳ hiệp hội được công nhận nào hay không. Quan trọng nhất là nếu một công ty có giấy phép kinh doanh, và công ty này chưa có bất kỳ hành vi trái pháp luật nào.
Có thể đó là một ý tưởng tốt khi lập một danh sách các câu hỏi cần trao đổi với công ty để xác định xem liệu bạn có nên chọn công ty đó không, hay liệu công ty đó có phải là công ty tốt nhất đáp ứng các nhu cầu của bạn không?
Báo giá và mẫu báo giá:
altTốt hơn bạn nên xin nhiều bản báo giá nếu bạn không hài lòng với bản báo giá hiện có. Bạn có thể kiểm tra giá cả chênh lệch và tùy chọn khác nhau hiện tại của mỗi nhà cung cấp để quyết định công ty nào cho bạn giao dịch và sản phẩm tốt nhất.
Đây cũng là một cách khá hay để xem giá bán của một công ty có đắt không. Cách tốt nhất là gọi điện đến một công ty khác để kiểm tra giá. Lúc này, bạn nên hỏi giá qua điện thoại để công ty đó tính toán giá cửa cuốn.
Năng lực:
Một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm công ty để mua cửa cuốn chính là xem công ty đó có đủ khả năng/ năng lực thực hiện công việc mà bạn yêu cầu.
Đúng giờ:
Một lần nữa, không chỉ cửa cuốn quan trọng mà dịch vụ của công ty cũng rất quan trọng; đúng giờ là yếu tố rất quan trọng bởi thời gian của bạn không bị lãng phí.
Đúng giờ và kịp thời gửi báo giá và lắp đặt nghĩa là thời gian của khách hàng đã không bị lãng phí. Cũng có thể xem xét điều này khi lựa chọn nhà cung cấp cửa cuốn.
Toàn bộ những người quyết định trong nhà bạn nên tham gia vào quá trình chào giá tại chỗ. Điều này giúp thống nhất quyết định tại thời điểm chào giá.
Trong trường hợp bạn là người thuê nhà và vẫn đang thuê, chủ nhà nên có mặt trong lúc chào giá, đặc biệt là nếu chủ nhà có đầu tư, hỗ trợ cho việc lắp cửa cuốn. Điều này có thể tránh lãng phí thời gian cho tất cả các bên liên quan.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay416
mod_vvisit_counterTổng1406159

Chúng ta có: 13 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ