Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tại sao cửa sổ, cửa đi bằng nhựa uPVC được lựa chọn nhiều hơn so với các cửa sổ, cửa đi bằng nhôm?

alt1. Tại sao cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC được lựa chọn nhiều hơn là các cửa sổ, cửa đi được làm từ nhôm, hãy tham khảo nhanh về cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC.

2. Cửa sổ, cửa đi bằng nhôm có phải là một lựa chọn đáng để xem xét? Tại sao không chọn cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC để thay thế? Có một số điểm khác nhau giữa hai loại cửa sổ, cửa đi này. Vậy hãy tìm hiểu lý do tại sao cửa sổ, cửa đi sử dụng vật liệu uPVC có thể tốt hơn cho ngôi nhà của bạn ?

3. Từ lâu, hiệu quả từ việc tiết kiệm năng lượng của cửa sổ, cửa đi sử dụng vật liệu uPVC đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng, uPVC có khả năng chịu nhiệt cao, cung cấp một lớp rào chắn hiệu quả giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Khả năng chịu nhiệt cao của uPVC giúp tiết kiệm tiền chi phí sưởi ấm và làm mát. Ngược lại, khả năng kháng nhiệt thấp của nhôm làm tốn chi phí sưởi ấm cũng như làm mát ngôi nhà.

4. Nhôm là một vật liệu có độ bền và đàn hồi cao nhưng vẫn cần bảo dưỡng định kì theo thời gian. uPVC không bao giờ hư, bong tróc, rỉ sét hoặc biến dạng, uPVC gần như không cần bảo dưỡng, ngoại trừ việc lau chùi nhanh bằng một miếng vải để giữ cho sạch sẽ. uPVC là một trong những vật liệu có sẵn lâu bền nhất, còn nhôm lại dễ bị uốn cong và trầy xước.

 

 

altKết quả là, nếu không được bảo quản cẩn thận, cửa sổ bằng nhôm sẽ bị lõm, trầy và mất đi hình dạng chính xác ban đầu của nó, khiến việc mở và đóng cửa sổ trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi hoàn toàn bảo đảm rằng uPVC bền vững và có tính đàn hồi cao nên cũng chắc chắn rằng cửa sổ cửa đi sử dụng vật liệu uPVC của bạn sẽ luôn bền vững theo thời gian. Đó là lý do tại sao Ventilation® cung cấp năm năm bảo hành toàn diện và vô điều kiện cho tất cả các sản phẩm của họ.

5. An toàn: Với sức mạnh hoàn toàn từ lõi thép gia cường, cửa sổ, cửa đi cách âm uPVC có độ an toàn rất cao. Với kết cấu được xây dựng có độ cứng cao nhất nên cửa sổ, cửa đi cực kỳ khó bị phá vỡ hay hư hỏng. Tất cả các cửa sổ cách âm Ventilation® được thiết kế chắc chắn, mang tính an toàn và kỹ thuật an ninh cao.

6. Cách điện: vật liệu uPVC có tính năng cách điện hơn hẳn nhôm. uPVC là vật liệu cách điện, cung cấp năng lượng tốt nhất. Không chỉ cải thiện hiệu quả năng lượng, nó còn làm giảm tiếng ồn xâm nhập từ bên ngoài lên đến 80%.

alt7. uPVC - Sự lựa chọn tốt hơn, thay thế cho cửa sổ, cửa đi từ vật liệu nhôm.

Tính năng của cửa nhôm:

• Cách điện kém

• Thu nạp độ ẩm để kết tủa

• Dễ bị thủng lỗ, bị ăn mòn, bị lõm và vết trầy xước

• Hầu hết các khung bao & khung kính cửa sổ thường được gắn chặt với ốc vít sẽ hay bị lỏng.

Cửa sổ đã sơn có thể bị nứt và bị trầy

Tính năng của cửa uPVC:

• Có tính cách điện tốt

alt• Giảm sự xâm nhập vào không khí, sẽ không bị co rút lại hay bị cong

• Dễ dàng để làm sạch, ít bảo dưỡng

• Bền vững, không thủng lỗ, bong tróc, hư nát, rỉ

• Dễ vận hành

• Dễ tùy chỉnh kích thước khoảng mở


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay435
mod_vvisit_counterTổng1406178

Chúng ta có: 14 khách, 1 bots trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ