Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giải pháp về Cửa đi & Cửa sổ hàng đầu đến từ Cộng hòa liên bang Đức

altTừ xa xưa, cửa đicửa sổ đã đóng vai trò quan trọng, thiết yếu trong kiến trúc mỗi ngôi nhà. Cửa là nơi giao tiếp giữa ngôi nhà với cộng đồng, môi trường xung quanh, đồng thời cũng đóng vai trò tạo nên không gian riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, cửa cũng là biểu trưng cho tính cách, triết lý sống cũng như đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà – câu thành ngữ “nhà cao cửa rộng” chính vốn đã nói lên thân thế, đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà !

Khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng, không ngừng phát triển song hành với đời sống xã hội con người và lĩnh vực cửa, trong kiến trúc ngôi nhà cũng luôn là một phần tất yếu. Với tính năng là phần “sống” của mỗi ngôi nhà: Cửa đón nhận những điều tốt lành, may mắn, Cửa ngăn chặn những xấu xa, hiểm ác , Cửa luôn đóng vai trò bảo vệ và tôn vinh những giá trị của ngôi nhà và chủ nhân. Các yêu cầu và tiêu chí về cửa cũng ngày một cao hơn, khắt khe hơn, đòi hỏi không những về tính năng, độ bền vững, an toàn, chống đột nhập mà cửa còn đóng góp một phần quan trọng về thẩm mỹ, kiến trúc của mỗi công trình.

Giải pháp về cửavách ngăn sử dụng chất liệu u-PVC (nhựa không lưu hoá), là phát minh của người Đức đã được ứng dụng rộng rãi khắp Âu châu và trên thế giới từ thập kỷ 80 của những năm cuối thế kỷ trước. Chỉ sau gần 10 năm tiếp cận thị trường xây dựng Việt Nam, giải pháp cửa nhựa u-PVC đã khẳng định được vị thế của mình và là sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà với phong cách xây dựng và không gian sống hiện đại. Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song Việt  là nhà sản xuất, lắp đặt hệ thống cửa u-PVC sử dụng nguyên liệu cao cấp như thanh uPVC từ Rehau (nhà cung cấp uPVC CHLB Đức) và các phụ kiện cao cấp khác, từ các từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, với các sản phẩm cửa đi và cửa sổ mang nhãn hiệu Ventilation®. Ventilation® cam kết một chuẩn mực chất lượng cao nhất đối với từng sản phẩm. Có thể nói, mỗi sản phẩm cửa đi  và cửa sổ Ventilation® là một tác phẩm của những người thợ với sự đam mê cho tính hoàn mỹ, hoàn thiện của từng sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng chính sự tinh thông của những người thợ lành nghề làm nên sự khác biệt lớn nhất cho các sản phẩm cửa đi  và cửa sổ Ventilation®  trên thị trường.

altVới chính sách chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mỗi sản phẩm Ventilation® khi được sản xuất, lắp đặt sẽ được lưu trữ hồ sơ tại kho dữ liệu của chúng tôi nhằm hỗ trợ giải pháp bảo trì, bảo hành sau bán hàng một cách tối ưu nhất.

Ventilation®- Giải pháp về Cửa đi  & Cửa sổ hàng đầu đến từ Cộng hòa liên bang Đức.

Các nguyên vật liệu sản xuất cửa đicửa sổ được phát triển từ hàng trăm năm trước. Từ gỗ, kim loại, nhôm… được sản xuất thủ công cho tới vật liệu uPVC được sản xuất công nghiệp chính xác. Công nghệ sản xuất cửa đicửa sổ uPVC chính xác cao không chỉ giúp chống chọi với thời tiết khắc nghiệt mà còn làm cho thiết kế đẹp hơn do tất cả cửa đicửa sổ uPVC được tạo ra theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Lợi ích của hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®.

Không gian tĩnh lặng , thoải mái :

Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn muốn tận hưởng một không gian tĩnh lặng, thư giãn khi về nhà. Hệ thống cửa đi cửa sổ Ventilation® với thanh profile Rehau và hệ thống kính cách âm tuyệt hảo sẽ biến căn phòng của bạn thành một ốc đảo tĩnh lặng để thư giãn giữa không gian đô thị náo nhiệt bên ngoài.

Chất lượng lâu bền theo thời gian :

altCửa đicửa sổ thường hoạt động thường xuyên. Sau nhiều năm, chúng phải chịu sự tấn công của các yếu tố khí hậu, nắng, gió, bụi bẩn... Ngăn nắng nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông, hệ thống cửa đi và cửa sổ Ventilation® sản xuất từ thanh profile Rehau đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe cho ngôi nhà. Các giải pháp cách nhiệt từ Ventilation® giúp tiết kiệm năng lượng tối đa cho ngôi nhà của bạn. không chỉ về mặt tài chính mà còn giúp bảo vệ môi trường sống.

Đẹp hơn, ấm cũng hơn, an toàn hơn, dễ dàng bảo dưỡng , giải pháp tối ưu:

Các giải pháp cửa gỗ truyền thống đối mặt với vấn đề bảo dưỡng bề mặt, cũng như sơn. Gỗ sẽ bị co rút sau một thời gian đòi hỏi việc sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên, phức tạp. Nhôm sẽ bị oxy hóa (nhất là môi trường có độ ẩm, muối cao). Cửa đi  và cửa sổ Ventilation®  không đòi hỏi việc bảo dưỡng trong suốt vòng đời của sản phẩm chỉ cần thực hiện các biện pháp vệ sinh thông thường. Bất cứ thiết kế nào của kiến trúc sư, nhà xây dựng cũng được đáp ứng với sản phẩm của Ventilation®. Bạn chỉ cần chọn các kiểu dáng, Ventilation®  sẽ cung cấp các giải pháp cho cửa đi cửa sổ cho ngôi nhà.

Bảo vệ An toàn :

altHệ thống cửa đicửa sổ của Ventilation®  được sản xuất từ thanh profile Rehau (được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu) tương thích tối đa với các hệ thống khóa đa điểm cũng như các phụ kiện chính hãng khác đảm bảo tính đồng bộ tối đa cho tính an toàn và an ninh của ngôi nhà bạn. Hệ thống khóa đa điểm không những ngăn ngừa kẻ đột nhập mà còn tăng cường khả năng chịu gió bão, hệ thống tay nắm khóa giúp tăng tính an toàn đối với trẻ nhỏ, các giải pháp đa dạng về kính giúp tương thích với mọi yêu cầu về an toàn của bạn. Mọi khía cạnh an toàn đêu được cân nhắc trong từng thiết kế của Ventilation®. Tất cả vì sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Dẫn đầu trong thiết kế cửa đicửa sổ hiện đại

Các đặc tính kỹ thuật

Thiết kế đa khoang với các kết cấu tăng cường làm tối đa hóa sự chắc chắn, ổn định, cung cấp giải pháp cách nhiệt và cách âm tối ưu.

Khe thoát nước được thiết kế lớp ngoài cùng đảm bảo việc thoát nước trong khi vẫn giữ các lớp tăng cường độc lập.

altCác khoang độc lập với kích thước khác nhau được thiết kế với sự gia cố của các thanh thép mạ kẽm gia cường, tạo ra kết cấu chắc chắn và bề vững cho sản phẩm.

Các khe thoát nước được thiết kế tối ưu nhằm ngăn việc thất thoát năng lượng trong nhà, ngăn tiếng ồn, bụi… từ bên ngoài hiệu quả nhất.

Khung cửa với các chân liên kết được thiết kế đồng bộ hóa cho phép sự liên kết chắc chắn các thành phần khác nhau trong khung cũng như liên kết giữa các khung khác nhau.

Kết cấu đệm EPDM hai lớp tăng cường việc ngăn không khí và nước mưa tối đa. Gia tăng tính ổn định với khe đỡ kính tiêu chuẩn.

Hệ thống khóa và nêm kính được thiết kế để thích hợp với độ dày khác nhau của kính.

Việc lắp đặt kính với độ dày khác nhau được thực hiện dễ dàng bằng việc chọn các tùy chon được thiết kế sẵn cho các kích cỡ khác nhau.

Sự tương thích tối đa giữa hệ thống thanh profile của Rehau với cơ chế khóa đa điểm và các phụ kiện khác theo tiêu chuẩn châu Âu giúp tối đa hóa sự an toàn của hệ thống cửa đi cửa sổ Ventilation®.

Dịch vụ khách hàng

Thiết kế

Ventilation® cung cấp các giải pháp thiết kế cụ thể phù hợp với các yêu cầu khác nhau của các công trình.

Đội ngũ thiết kế kỹ thuật với kỹ năng chuyên môn cao được trang bị các công cụ hỗ trợ thiết kế tiên tiến cũng như khả năng cập nhật các xu hướng kiến trúc mới nhất nhằm thỏa mãn các yêu cầu khác biệt không chỉ về kỹ thuật mà còn về tính thẩm mỹ của từng công trình.

Đặc biệt xu hướng kiến trúc cao tầng được được Ventilation®  nắm bắt, nghiên cứu một cách sâu sắc và chúng tôi hiểu rằng, sự đòi hỏi tính an toàn và ổn định của hệ thống cửa đicửa sổ tại các công trình cao tầng cao gấp nhiều lần các công trình dân dụng truyền thống ở nơi mà sức gió (tác động vào hệ thống cửa đi, cửa sổ tại các công trình cao tầng) có thể lên tới gần 250 km/giờ.

altVentilation® hiểu rằng, sản phẩm hiện đại phải tuân theo kỹ thuật xây dựng hiện đại. Việc thiết kế, thi công tối ưu sẽ tối đa hóa tác dụng của hệ thống cửa đi cửa sổ. Ngược lại, việc thiết kế, lắp đặt kém thậm chí còn làm vô hiệu hóa một số tính năng của nguyên vật liệu (chất lượng cao).

Khảo sát thực tế

Các nhân viên Ventilation®  sẽ tiến hành các khảo sát thực địa tại công trình nhằm đảm bảo việc thiết kế chính xác và tối ưu. Việc đo đạc khảo sát sẽ được tiến hành khi các vị trí cửa đi, cửa sổ đi sẵn sàng nhằm thiết kế và sản xuất phù hợp chính xác với yêu cầu của công trình.

Thi công , lắp đặt

Kỹ thuật thi công với hệ thống cửa gỗ trước đây đòi hỏi khung cửa phải được lắp đặt từ đầu hoặc trong quá trình xây dựng. Hệ thống cửa đi cửa sổ hoàn chỉnh của Ventilation® với độ thiết kế chính xác cao cho phép lắp đặt khi công trình hoàn tất. Việc này đơn giản hóa các công đoạn trong quá trình xây dựng cũng như đảm bảo hệ thống cửa được bảo quản, lắp đặt như môt sản phẩm hoàn tất (không bị ảnh hưởng do các công việc khác trong việc thi công xây dựng).

Các bước trong quá trình thi công:

Khảo sát thực tế: Việc đo đạc chính xác các thông tin, kích thước được thực hiện bởi nhân viên khảo sát và gửi về bộ phận thiết kế kỹ thuật để tiến hành thiết kế cụ thể.

• Các bản vẽ kỹ thuật được chuyển cho bộ phận nhà máy với các hướng dẫn sản xuất chi tiết cho từng công trình.

alt• Khi việc lựa chọn giải pháp được thực hiện xong, hệ thống cửa sẽ được sản xuất chính xác tại nhà máy của chúng tôi với các máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia lành nghề.

• Hệ thống cửa đi & cửa sổ hoàn chỉnh sẽ được chuyển tới công trình để lắp đặt hoàn thiện trong một lần.

Quy trình lắp đặt:

• Cố định chặt hệ thống cửa vào công trình

• Các khe hở (nếu có) giữa khung cửa và công trình sẽ được hàn kín với chất liệu silicon và acrylic chất lượng cao.

• Mỗi hệ thống cửa sẽ được vận hành thử nghiệm và nghiệm thu tại công trình.

• Vệ sinh toàn bộ hệ thống cửa và hoàn thiện cuối cùng.

Tất cả các sản phẩm cửa đicửa sổ uPVC mang nhãn hiệu Ventilation®  đều được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay383
mod_vvisit_counterTổng1406126

Chúng ta có: 9 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ