Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hướng về thế giới rộng lớn chúng ta cảm thấy an toàn hơn cùng với sản phẩm cửa sổ, cửa đi, cửa cuốn của Ventilation®

altĐôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cửa cuốn của ngôi nhà là chìa khóa của mỗi gia đình. Cửa cuốn rộng mở tạo không khí, ánh sáng đem lại một định nghĩa rõ nét về không gian sống. Cửa cuốn xác định tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống, bao gồm các giải pháp xử lý đặc biệt đối với các vấn đề liên quan như sự thông gió, trao đổi ánh sáng và an ninh. Ở đây, chúng tôi áp dụng nguyên tắc ngón tay cái công nghệ càng tinh vi bao nhiêu thì chức năng càng đa dạng bấy nhiêu.

Bất kỳ ai đang phải chịu đựng những tiếng ồn ào khó chịu, chi phí sưởi ấm cực cao hay cái nóng oi bức của mùa hè xin vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng cửa cuốn nhà mình. Việc cải tiến công nghệ bài trí của cuốn hiện đại không những chỉ giúp cải thiện tính tiện nghi sinh hoạt và giảm đáng kể chi phí năng lượng, mà nó còn ngày càng phát triển hơn với nhiều trạng thái khác nhau.

Để thiết kế cửa cuốn thật chẳng hề đơn giản chút nào, không một phần nào trong tòa nhà có nhiều yêu cầu trái ngược như cửa cuốn. Cửa cuốn phải có đủ ánh sáng chiếu vào phòng và kín đáo kết nối với thế giới bên ngoài.

Tuy nhiên, cửa cuốn cũng phải có khả năng cách nhiệt và cách âm cũng như ngăn chặn kẻ trộm đột nhập một cách hiệu quả nhất. Chúng không những phải đáp ứng tốt những yêu cầu trên mà còn phải có một thiết kế trang nhã và đẹp mắt. altCuối cùng, cửa cuốn đem lại vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà. Với cách thiết kế sang trọng cách bài trí không chỉ đơn giản là hiện thân của một cửa cuốn có thể đóng, mở  mà còn nhiều hơn thế.

Nhờ đó đó mà ngày nay Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”  với công nghệ hiện đại đã đem lại cảm giác hài lòng hoàn toàn trong cả năm về bốn bức tường của mình. Trong mùa đông, chúng ta cảm thấy ấm áp, sưởi ấm và tạo không khí ấm cúng cho chúng ta. Trong những tháng hè oi ả, cửa cuốn  giữ cho căn phòng có các mặt tiền, các cửa sổ lớn luôn mát dịu. Nhưng đó không chỉ là khí hậu trong nhà mà nó còn phụ thuộc vào chất lượng cửa cuốn. Cửa cuốn cũng phải xử lý mức độ ồn ngay khi nó đến từ bên ngoài, Cửa cuốn cách âm xua tan tiếng ồn ào ngoài đường phố một cách hiệu quả vì chúng ngăn những tiếng lạch cạch bên cạnh và đạt được sự yên tĩnh tuyệt vời.

Tự động hóa trong nhà

Hãy tưởng tượng khi bật đèn lên, cửa cuốn cửa sổ sẽ tự mở và cà phê thơm phức bắt đầu nhỏ giọt. Thoạt nghe tưởng như điều gì đó từ tương lai, nhưng không phải như vậy. altTự động hóa trong nhà dưới dạng đơn giản nhất thể hiện sự kiểm soát các thiết bị khác nhau bằng bộ điều khiển từ xa. Khi đi nghỉ mát, chúng ta không còn phải sử dụng những ổ khóa phiền phức nữa, trong một ngôi nhà tự động hóa, cửa cuốn đi chính sẽ tự động khóa. 

Thông gió

Thông gió không thích hợp là nguyên nhân phổ biến nhất gây độ ẩm có hại cho sức khỏe và rất tốn năng lượng. Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”   bằng công nghệ hiện đại, thiết kế trang nhã, đã giúp việc thông gió được dễ dàng hơn, cửa cuốn thông gió trao đổi không khí vào ban đêm, cho phép sử dụng các chế độ mở khác nhau. Trong mùa đông, nên mở với khoảng cách nhỏ để tránh hiện tượng nhiệt thoát ra ngoài. Khi trời ấm, người ta có thể dễ dàng mở khuôn cửa càng cao càng tốt để trao đổi vừa đủ một lượng không khí mới mặc dù không có gió nhiều.

Bảo vệ chống trộm

Mối đe dọa bị đột nhập là một viễn cảnh đáng lo ngại, đặc biệt là nguy cơ cao hơn trong những khu vực dân cư. Vì vậy, làm thế nào để bảo vệ đầy đủ tài sản của khách hàng từ các mối đe dọa ? Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là giả pháp tuyệt vời để duy trì sự an tâm khi đối mặt với những mối đe dọa. Cửa cuốn của chúng tôi rất cứng vững , rất khó để phá vỡ. Phần lớn kẻ trộm thường sẽ không bận tâm với một ngôi nhà đã được triển khai Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” và chuyển sang một mục tiêu khác dễ dàng hơn. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay189
mod_vvisit_counterTổng1424586

Chúng ta có: 14 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ