Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Làm thế nào để phòng chống kẻ gian copy mã an ninh điều khiển cửa cuốn của gia đình bạn ?

 

altMấy ngày gần đây dư luận hoang mang về việc kẻ trộm sử dụng công nghệ cao để mở khóa cửa cuốn tại Hà nội. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với chị Ái, chuyên gia tâm lý tội phạm, hiện đang là cố vấn cao cấp cho hãng cửa cuốn Ventilation Roller Shutters.

Chị Ái chia sẻ, mấy ngày hôm nay khách hàng cũng có gọi điện thoại nhiều đến công ty để hỏi về vấn đề này. Thực ra ngôn ngữ tiếng Việt của chúng ta rất khá là phong phú, khi báo chí đưa tin về vụ việc : “Tên trộm vô hiệu hóa cửa cuốn bằng máy phá khóa“,” tội phạm tàng hình qua cửa cuốn trộm cắp ...”, "Màn ảo thuật của siêu trộm ", “ Dò phá mã cửa cuốn“. Nhưng cụ thể vấn đề này  là như thế nào ?

Các sản phẩm copy mã số được một số kẻ xấu sản xuất tại Bulgaria, Nam tư, Trung quốc…đã và đang làm đau đầu các nhà sản xuất ô tô lớn như Mercedes, Bentley, VW, Toyota..vv.. và các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới.

Nếu sử dụng máy dò tần sóng thì hiện tại đại đa số cửa cuốn trên thị trường đã sử dụng hệ điều khiển mã số nhảy (Rolling Code). Việc dò tần sóng và mã an ninh cần phải có thời gian trên 10 năm để làm được việc đó. Thiết bị dò tần sóng chỉ áp dụng được cho hệ điều khiển sử dụng mã số gạt, nhưng để dò mở được cửa cuốn là việc hoàn toàn không dễ .

altTrở lại câu chuyện tại cửa hàng máy ảnh Digiworld Hà Nội nên đặt tên là rình trộm, hoặc có thể là lừa nhân viên cửa hàng đó cho mượn tay điều khiển từ xa để xem cửa, sau đó dùng thiết bị copy mã an ninh.

 Các thiết bị copy mã số an ninh ( có xuất xứ từ Trung Quốc) đã xuất hiện trên thị trường từ 3-4 năm nay , vậy tại sao đến giờ mới xảy ra vụ việc tại cửa hàng máy ảnh Digiworld Hà Nội ? Việc kẻ gian copy được mã số cửa cuốn là việc không hề dễ dàng chút nào, nhưng cũng có thể xảy ra vậy làm thế nào để phòng tránh để đảm bảo an ninh cho gia đình bạn ?

Từ nhiều năm nay nhân viên chúng tôi từ sales cho đến công nhân kỹ thuật, đều có nghĩa vụ bắt buộc , tư vấn về an ninh cho khách hàng khi mua cửa cuốn cùng với việc tư vấn về sản phẩm hay kỹ thuật lắp đặt.

Khách hàng của chúng tôi thường được hướng dẫn cách cài đặt lại tay điều khiển từ xa ( hoặc được hướng dẫn qua điện thoại thường xuyên ), việc này chỉ mất một vài phút, thao tác rất đơn giản, vì khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã lắp hộp điều khiển ở những vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng của chúng tôi dễ dàng sử dụng sau này.

Khi bị mất tay điều khiển từ xa bạn cần phải cài đặt lại mã an ninh ngay lập tức.

Không nên cho người lạ sử dụng cửa cuốn của bạn với lý do kiểm tra cửa cuốn, hoặc đến xem cửa cuốn ( Ngoại trừ công việc sửa chữa được chính gia đình bạn yêu cầu và được mua của một công ty mà bạn quen trước đó).

Khi bạn đi làm về, hoặc khi đóng mở cửa, bạn cần chú ý các đối tượng mà bạn có thể nghi ngờ đứng đâu đó gần bạn với khoảng cách từ 5- 10m. 

altViệc copy mã số khi kẻ gian cố tình rình mò khi bạn đóng mở cửa là một việc rất khó và, không hề dễ dàng chút nào.

Kẻ gian cần có vốn từ 5- 10 triệu đồng để mua thiết bị copy mã bảo mật.

Khi copy mã số kẻ gian phải đứng gần bạn, và tập trung nhìn vào tay bạn khi nhấn nút điều khiển. Việc này có thể mất nhiều ngày ( Nếu chúng nhấn nút máy copy quá sớm thì sẽ nhận được vô số mã khóa của hàng loạt các thiết bị khác). Điều này rất dễ để bạn có thể nghi ngờ.

Cài đặt lại mã bảo mật khi bạn có cảm giác không an toàn.

Đối với các ngôi nhà, hoặc cửa hàng dễ dàng bị quan sát từ bên ngoài, khi đóng cửa nên sử dụng nút bấm âm tường.

Khi mua sản phẩm bạn có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi cung cấp thêm gói ngắt mạch điện khi sử dụng của Bình lưu điện SMART EPS của chúng tôi hoàn toàn miễn phí nếu bạn có yêu cầu.

Không nên mua gói cửa cuốn sử dụng thiết bị đảo chiều khi chạm vật cản hiện có trên thị trường, chỉ sử dụng thiết bị chạm dừng khi gặp vật cản.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterTổng1406189

Chúng ta có: 17 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ