Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “ Ventilation Roller Shutters”

altTrong thời điểm kinh tế khó khăn, tình hình tội phạm gia tăng là mối đe dọa thực sự liên tục. Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là một giải pháp  tuyệt vời để bảo vệ tài sản của bạn từ việc không mong muốn bị đột nhập, phá hoại, trộm cắp và các mối đe dọa liên quan khác.

Theo cảnh sát, ước tính có khoảng 2.103.000 trộm cắp trong năm 2013 , tương đương với cư 15 giây lại có một vụ đột nhập, trộm cắp xảy ra trên khắp Việt Nam. Khoảng 60% các vụ trộm được thực hiện bằng cách cạy phá, leo trèo vào nhà. Điều này chưa có tính đến các tác động của hàng loạt các hành động phá hoại khác, được ngăn chặn đáng kể bằng Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”.

Vì vậy, Tại sao lại chọn Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”, cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn ?

An ninh của gia đình bạn được bảo vệ dễ dàng từ Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”.

alt

Bảo vệ ngôi nhà của bạn là một quyết định có logic và đầy cảm xúc. Khi chúng ta nghĩ về gia đình của chúng ta, chúng ta nghĩ về những người thân yêu của chúng ta, vợ chồng, cha mẹ, trẻ em, vật nuôi, tài sản quý giá của chúng ta và không gian sống cá nhân của chúng ta.

Mối đe dọa bị đột nhập là một viễn cảnh đáng lo ngại, đặc biệt là nguy cơ cao hơn trong những khu vực dân cư. Vì vậy, làm thế nào để bảo vệ đầy đủ tài sản của khách hàng từ các mối đe dọa ? Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là giả pháp tuyệt vời để duy trì sự an tâm khi đối mặt với những mối đe dọa. Cửa cuốn của chúng tôi rất cứng vững , rất khó để phá vỡ. Phần lớn kẻ trộm thường sẽ không bận tâm với một ngôi nhà đã được triển khai Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” và chuyển sang một mục tiêu khác dễ dàng hơn.

Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”  của chúng tôi, sử dụng dễ dàng và thuận tiện thông qua điều khiển từ xa, Hộp điều khiển sử dụng hệ mã số nhảy chống dò tần số mở cửa.

altNhiều khách hàng giàu có và nổi tiếng, đã sử dụng Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” để bảo vệ gia đình của họ, ngăn chặn từ những kẻ ăn trộm, bắt cóc hoặc các ống kính tele của các tay săn ảnh. Thậm chí ngay cả khi nếu bạn không phải là người nổi tiếng hay là  những người giàu có với một ngôi nhà đắt tiền. Khi đến với chúng tôi tất cả mọi người đều hài long và đánh giá cao hệ Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters”.

 • Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” dễ dàng sử dụng, ít bảo trì.

Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” là một sự đầu tư lâu dài để kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức “Ventilation Roller Shutters” sẽ bảo vệ bạn và tài sản của bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

• Khi người nhân viên cuối cùng rời khỏi công việc kinh doanh vào thời điểm đóng cửa, chỉ cần nhấn nút, xem cửa cuốn thả xuống, và trong giây lát doanh nghiệp của bạn đã được bảo vệ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay270
mod_vvisit_counterTổng1396931

Chúng ta có: 12 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ