Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giải mã lý do khách hàng thường lựa chọn sản phẩm cửa sổ, cửa đi, bằng nhựa uPVC của Ventilation®

altKết cấu và chức năng

Điểm khác biệt trong cấu trúc cửa sổ, cửa đi làm từ vật liệu tổng hợp, có ảnh hưởng đáng kể tới đặc tính  kỹ thuật. Với những cửa sổ  được làm từ hệ thống kết cấu cửa đi, cửa sổ Ventilation® thế hệ mới nhất, bạn không chỉ đơn thuần thấy được điểm nhấn bằng  trực quan. Những chi tiết hình học được xử lý tinh vi sẽ đáp ứng được  tất cả những yêu cầu kỹ thuật như cách âm, cách nhiệt, chống đột nhập hay thông gió. Hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® được làm từ kết cấu vật liệu tổng hợp đều dựa theo tiêu chuẩn công nghệ mới nhất.

Không gian sống 

Cửa sổ, cửa đi  được làm từ kết cấu vật liệu  tổng hợp dễ dàng bảo quản và lau  rửa. Ngoài ra, chúng có thời gian sử  dụng lâu dài do chịu được những tác  động của môi trường và thời tiết.

Sự linh hoạt

Công nghệ sản xuất cửa sổ, cửa đi hiện đại hình thành từ ý  tưởng và phong cách thiết kế  không chỉ  đối với cửa màu trắng mà còn cả màu acrylic.

Phong cách riêng

Sự lựa chọn cấu trúc hình học, kiểu mở cửa và bố trí cửa sổ có  ảnh  hưởng tới đặc tính riêng. Với kết cấu hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®, kể cả loại cửa sổ đặc biệt cũng có thể mang lại phong cách riêng biệt.

 

altSự thoải mái

Loại cửa sổ làm từ kết cấu  uPVC có ưu điểm vượt  trội là giữ ấm bên trong và tránh ồn ở bên ngoài. Chúng mang lại cho bạn  sự an toàn và một không  gian sống thoải mái.

An toàn hệ thống chống đột nhập

An toàn và chắc chắn là những yêu cầu cơ bản của con người. Bạn có  cảm thấy thoải mái trong bốn bức tường không? Nếu bạn thực hiện  theo phương châm “Tin tưởng là tốt - Kiếm soát là tốt hơn” thì bạn nên  đầu tư vào kết cấu chịu lực của cửa sổ. Bởi vì ½ số vụ đột nhập không  đi bằng cửa chính mà vào nhà qua cửa sổ. Trong tích tắc, chúng có thể  bay cửa sổ để vào nhà. Đối với những hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® thì độ dày, độ cứng của  vật liệu, lõi thép gia cường cứng chắc và các phụ tùng an toàn trong khung cửa  và các cánh cửa chính, là những yếu tố  đảm bảo an toàn thuyết phục  nhất. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi tiến hành kiểm tra cửa sổ rất kỹ càng. Nhờ đó bạn có thể hoàn toàn yên  tâm khi sử dụng cửa sổ do chúng tôi cung cấp.

Giữ nhiệt, tiết kiệm tiền 

Hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® được làm từ cấu trúc vật liệu tổng hợp tiết kiệm điện  một cách tối ưu nhờ đặc tính liên kết PVC đảm bảo cách nhiệt tốt nhất.  Khả năng giữ ấm nhờ độ dày kết cấu và cách thức cấu  trúc nhiều tấm cửa. Do vậy hơi ấm được giữ trong  phòng và hơi lạnh không thể lọt vào trong nhà. Với hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®, bạn sẽ tiết kiệm  được một khoản chi phí  đáng kể, cuộc  sống của bạn sẽ thoải mái và góp phần bảo vệ môi trường.

altCách âm- Nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống 

Độ ồn lớn ảnh hưởng tới chất lượng sức khoẻ. Mất ngủ, mất tập trung và thiếu thư giãn là một trong những yếu tố ảnh hưởng tiêu cực tới thể chất con người. Cách âm  đã trở nên quan trọng  đối với sức khoẻ. Hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® tránh được  tiếng ồn rất tốt bởi cấu trúc kiểu dáng. Chúng có những  đặc tính cách âm rất tốt với hệ thống kính hợp lý. Nhờ vậy, hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® được cải tiến, tránh tiếng  ồn và  nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hoàn hảo về thẩm mỹ và công nghệ cải tiến

Kết cấu uPVC trong cửa sổ và cửa đi có thể đáp ứng được các yêu cầu khác  nhau trong quang học, cho phép lựa chọn màu sắc  theo ý muốn. Cho dù những công trình cũ hoặc mới xây thì hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® đều mang đậm dấu ấn về mặt thẩm mỹ và mỹ quan  ở mức  độ cao nhất.

Bên cạnh những yêu cầu về quang học, các chức năng kỹ thuật quan trọng như cách âm, thông khí và cách nhiệt cũng  đáp  ứng  được yêu cầu.

alt

Sự hấp dẫn của màu sắc cho căn hộ gia đình 

altMàu sắc cửa sổ tạo nên điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà. Những ngôi  nhà này thu hút sự chú ý và được thăm quan nhiều nhất. Ngay cả các tiêu chuẩn thiết kế đặc biệt hoặc màu sắc điển hình cho khu vực cũng không thành vấn  đề. Như  đã nói, màu sắc cửa sổ của chúng tôi rất phong phú. Mỗi khu vực sẽ phù hợp với một tông màu nhất định. Các  màu đều rất tự nhiên từ màu trắng thanh lịch cho đến màu xám. Đối với hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® được làm từ vật liệu tổng hợp thì chất lượng được đánh giá hàng đầu. Do đó chúng tôi sản xuất cửa sổ theo theo phương pháp pha màu màu  đặc biệt. Theo phương pháp này, các hạt PVC cơ bản màu trắng và nhựa acrylic  được liên kết không tách rời nhau.

Lớp nhựa trong suốt bên ngoài tạo nên độ bền cao và chịu được tác  động của khí hâu như nắng, gió, mưa, khí hậu lạnh và sự thay  đổi  nhiệt độ. Bề mặt nhẵn, mịn và không xốp có khả năng chống bám bụi  bẩn, có thể loại bỏ vết trầy xước, sứt mẻ. Loại cửa sổ này dễ bảo trì  và không cần bảo dưỡng. Chúng chống bụi và dễ lau rửa. sự ổn định  màu sắc vượt trội của kết cấu màu acrylic làm cho ngôi nhà thêm cuốn hút.

Sự trang trí tao nhã  màu vân gỗ 

Những ai đặt giá trị vào mỹ quan tự nhiên với cấu trúc mặt tiền, đồng  thời không phủ nhận những ưu điểm của công nghệ hiện đại về cửa sổ thì có một giải pháp thay thế tốt  đó là  cửa sổ làm bằng vật liệu tổng  hợp kết hợp trang trí mầu vân gỗ. Khi tiến hành cải tạo những ngôi nhà cũ thì loại  cửa sổ này được sử dụng như những yếu tố mang phong cách cổ điển.  Nhờ những cửa sổ trang trí mầu vân gỗ đó mà kiến trúc của ngôi nhà có được tính  thẩm mỹ riêng của nó. Hệ thống cửa đi, cửa sổ trang trí màu vân gỗ của Ventilation® sẽ  được làm  theo yêu cầu. Từ những lý do quang học mà cấu trúc vật liệu tổng hợp  tạo màu nâu được sử dụng. Theo đó cửa sổ sẽ được mở rất tự nhiên và  những hoạ tiết trang trí gỗ là điểm nhấn khác biệt. Công nghệ sản xuất cửa sổ hiện đại sẽ tạo nên những mẫu cửa phù hợp với từng loại hình căn hộ và phong cách trang trí cá nhân.

altNhiệt độ phòng  thoải mái và ấm cúng 

Việc thông gió là cần thiết  đặc biệt  đối với khu vực  ẩm  ướt như bếp  hay phòng tắm. Nhiệt độ phòng sẽ giảm khi độ ẩm không khí quá cao và tạo điều kiện cho nấm mốc hình thành. Trong những thập niên gần đây, để có sự cách nhiệt cao thì cửa sổ cần phải làm rất dày. Nhưng  cửa sổ dày sẽ ngăn cản việc thông gió. Người sử dụng  đứng giữa sự  lựa chọn nấm mốc hay thông gió cho tới khi tìm ra giải pháp của hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®.

Sự trao đổi giữa không khí ngoài trời và trong nhà là điều kiện tiên quyết cho một bầu không khí trong nhà dễ chịu. Hệ thống kiểm soát độ  ẩm và nhiệt  độ phòng  đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn không bị nấm mốc tấn công. Bởi vì đó là nhờ vào những cửa sổ dày. Vì vậy, sẽ có hệ  thống thông gió tự động cho tất cả  các cửa đi, cửa sổ Ventilation®. Chiếc nắp nhỏ có tác động lớn làm cho cửa sổ thông khí từ những cửa sổ bình thường và bắt đầu dẫn không khí đều  khắp cho căn nhà của bạn.

Ưu điểm của hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®.

Thông khí tối ưu đối với áp suất khí bình thường .

­Thông gió thường xuyên (cả ban đêm và trong kỳ nghỉ).

­Thông bị hút gió cả khi tốc độ gió cao .

­Không bị lỗi. 

­Làm việc tự động. 

­Cách âm cao  . 

­Giữ nhiệt tốt.     

­Chi phí hợp lý.

Tuy hệ thống thông khí tự động đã được phát triển hơn nhưng việc thông khí nén thường xuyên là rất quan trọng.

altPhong phú về màu sắc, kiểu dáng và kỹ thuật

Hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation® cho phép người sử dụng sáng tạo không giới hạn trong thiết kế. Ngoài chức năng thuyết phục về thẩm mỹ thì chúng có ưu điểm lớn đó là mỗi loại cửa sổ có thể  được tái xây  dựng. Việc tái xây dựng và cải tạo căn hộ cũ có thể  được thực hiện dễ dàng. Thậm chí, ngay cả trong điều kiện bảo  vệ nghiêm ngặt các di tích lịch sử. Bởi vì cửa sổ vật liệu  tổng hợp được sản xuất bằng các loại màu, kiểu cách, kích  thước và cho phép mở theo bất kỳ cách nào.

Công nghệ cửa sổ-  Công nghệ cải tiến - chất lượng hoàn hảo

Cửa sổ và cửa đi khắc hoạ nét kiến trúc cơ bản của mỗi toà nhà, chúng  tạo nên điểm nhấn cho mặt tiền toà nhà. Các chức năng mà cửa sổ phải  đáp ứng được rất đa dạng: ánh sáng, thông khí, khả năng về tầm nhìn,  cách âm, cách nhiệt, tạo bóng dâm. Hệ thống kết cấu vật liệu tổng hợp.

altCửa nhựa uPVC của Ventilation® , chất lượng  đã được kiểm định .

Chất lượng cao không chỉ là câu hỏi về kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp chế tạo cửa bảo vệ. Chất lượng vươt trội của hệ thống cửa uPVC Ventilation®  còn được  kiểm tra công nhận. Hệ thống kiểm tra đòi hỏi độ dày chống thấm cao, đặc tính giữ nhiệt tốt và khả năng cách  âm của cửa sổ.

Ngay cả những khách hàng khó tính nhất, cũng công nhận sản phẩm Ventilation® đạt  được uy tín cao nhất về Chất lượng- Dịch vụ hậu mãi- Mức độ làm hài lòng khách hàng, Bởi vì Ventilation® mang  đậm phong cách châu Âu. Phụ tùng phong phú   Là một trong những nhà sản xuất hàng  đầu về cửa sổ, cửa đi, Ventilation® cung cấp cho người sử dụng hệ thống sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Các sản  phẩm của Ventilation®  chú trọng  đến việc thông gió cửa sổ, theo  đó nhiệt  độ phòng cải thiện, các công trình xây dựng không gặp phải các trở ngại, cách âm, cách nhiệt, chống nắng, chống  côn trùng, tiết kiệm điện nhờ kỹ thuật hiện đại – Ventilation® cung cấp hệ thống sản phẩm cải  tiến như cửa sổ, cửa đicửa cuốn. Bạn có thể được tư vấn chi tiết và nhận được thông tin  vật liệu về các sản phẩm khác nhau từ nhân viên hệ thống Ventilation®  .

Ventilation®- Sinh thái- Cam kết tái chế

Trước khi Luật về rác thải hay tái chế có hiệu lực thì Ventilation®  khuyến khích khách hàng “tái chế “ theo kiểu "Cam kết sinh thái  Ventilation®  " nhà sản xuất kết cấu và các công ty chuyên sản xuất cửa  sổ đồng ý tái chế các cửa sổ nhựa đã được sử dụng và những mẩu kết  cấu gom lại trong quá trình sản xuất cửa sổ.

Mục đích là tái sản xuất vật liệu PVC. Bởi vì sản phẩm PVC đạt giá trị cao - vật liệu nhựa chịu nhiệt  được làm từ chất liệu thô tự nhiên dầu  hay khí đốt và muối ăn. Nhờ khả năng tái chế 100%, cả nhựa PVC và  những cửa sổ cũ cũng có thể được cán nhỏ và đưa vào xử lý. Khi đó  PVC trở thành một trong những vật liệu có khả năng tái chế.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay234
mod_vvisit_counterTổng1424631

Chúng ta có: 8 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ