Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy thủy tinh Lock&Lock

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

Công ty Lock&Lock vừa tổ chức lễ hoàn công nhà máy thủy tinh chịu nhiệt tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A2, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với mục tiêu xây dựng thị trường sản xuất chiến lược của sản phẩm thủy tinh chất lượng cao tại Việt Nam.

Khởi công từ tháng 01/2011 và chỉ trong vòng 11 tháng nhà máy thủy tinh chịu nhiệt Lock&Lock đã hoàn tất với diện tích 150,116m2 và năng suất là 10,000 tấn sản phẩm thủy tinh chịu nhiệt mỗi năm (tương đương 22,000,000 sản phẩm).


Đây là công trình nhà máy thủy tinh chịu nhiệt đầu tiên tại Việt Nam và Lock&Lock hy vọng công trình sẽ trở thành nhà máy thủy tinh chịu nhiệt chủ lực trong toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Lễ hoàn công đã diễn ra vào ngày 29/12/2012 với sự tham dự của ông Kim Chun-IL, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lock&Lock, ông Oh Jae –Hak, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Lê Văn Xương, Chủ tịch UBND huyện Tân Thành, Ông Võ Văn Nam, Trưởng Ban Quản lý khu CN Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Mẫn chủ tịch UBND huyện Tân Phước (tỉnh Tiền Giang) cùng toàn thể nhân viên và quan khách.

So với thủy tinh thông thường, thủy tinh chịu nhiệt có khả năng chịu đến 400oC nên có thể sử dụng được trong lò vi sóng  và lò nướng mà không xảy ra hiện tượng vỡ bể như nhiều loại thủy tinh trên thị trường. Tuy nhiên, chi phí sản xuất thủy tinh chịu nhiệt rất lớn cộng với quá trình sản xuất phức tạp nên hiện tại có rất ít những doanh nghiệp đầu tư sản xuất dòng sản phẩm này. Ngày nay, xu hướng sử dụng lò nướng để sáng tạo các món ăn mới lạ đang dần phát triển ở các nước Châu Á và các nước tiến tiến trên thế giới, do đó vấn đề an toàn của vật dụng thủy tinh cũng được người tiêu dùng và nhà sản xuất đặc biệt quan tâm nhiều hơn.

Sản phẩm thủy tinh chịu nhiệt của Lock&Lock hiện là sản phẩm thủy tinh được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển trên thế giới bởi tính chịu nhiệt cao, an toàn, bền và đẹp. Doanh thu của dòng sản phẩm thủy tinh chiụ nhiệt Lock&Lock tại việt Nam tăng gấp 3 lần so với cùng kì năm ngoái, điều đó cho thấy tỉ lệ nhu cầu của người tiêu dùng và tỉ lệ tăng trưởng đáng kể đối với  dòng sản phẩm thủy tinh chịu nhiệt.

Theo ông Hong Ki Huyn, Tổng giám đốc Lock&Lock tại Việt Nam: “Việt Nam là địa điểm sản xuất chiến lược với nguồn nhân lực dồi dào, nguồn tài nguyên phong phú và là đất nước có tỷ lệ tăng trưởng kinh tế hằng năm luôn đạt mức từ 6% ~ 8%. Bên cạnh đó, Việt Nam còn là một thị trường tiêu thụ một tiềm năng vô hạn. Cùng với nhà máy Lock&Lock Nhơn Trạch (tỉnh  Đồng Nai), nhà máy Lock&Lock tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và gần 20 cửa hàng riêng, Lock&Lock đang cố gắng phát triển ngày càng vững mạnh tại thị trường Việt Nam”.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay251
mod_vvisit_counterTổng1424648

Chúng ta có: 9 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ