Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trung tâm thương mại Hồ bán nguyệt - Quận 7

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn trong suốt

Đôi nét về chủ đầu tư:

Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng làm Lễ khởi công & ký kết hợp đồng tín dụng 1.200 tỷ VNĐ Trung tâm mua sắm Hồ Bán Nguyệt (Crescent Mall)- gần kề khu Crescent Residence và Crescent Plaza đang được hoàn tất của toàn bộ dự án tại Khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế trong Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án với tổng diện tích 112.000m2, và tổng vốn đầu tư xây dựng 200 triệu đô la Mỹ.

Crescent Mall là trung tâm mua sắm lớn, hiện đại tại Việt Nam, và được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích sàn cho thuê 44.000m2 trong giai đoạn đầu.


Đây là trung tâm mua sắm đầu tiên tại Việt Nam thuộc loại hình "mall" với hơn 210 cửa hiệu đặc biệt, một loạt những nhà hàng, cửa hàng cà phê, với đầy đủ không gian ngoài trời hay trong phòng lạnh. Khu vực giải trí với diện tích 3.000m2 và 8 phòng chiếu phim, và khu siêu thị với diện tích 6.000m2.

Dựa trên đặc trưng về thiết kế và bố trí, Trung tâm mua sắm Crescent Mall sẽ có khả năng thu hút lượng lớn khách mua sắm tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được tận hưởng tính tiện lợi từ sự đa dạng chủng loại hàng hóa và dịch vụ, từ cả thương hiệu quốc tế và nội địa. Trung tâm mua sắm sẽ đem đến môi trường hiện đại, tiện nghi, tránh được nắng nóng, mưa gió hay khói bụi, và sự phong phú về ẩm thực, nhiều loại hình giải trí....Tất cả được gói gọn tại đây nhằm đáp ứng một cách trọn vẹn và tiện lợi nhất nhu cầu mua sắm, giải trí và ăn uống của khách hàng. Thêm vào đó, Crescent Mall hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi cho người dân vào các dịp tết, lễ hội đặc biệt trong năm.

Từ sự kết hợp độc đáo giữa quang cảnh tự nhiên của Hồ Bán Nguyệt và thiết kế hiện đại, Crescent Mall sẽ là nơi tuyệt vời hội tụ những nét đẹp do thiên nhiên trao tặng, cùng những yếu tố hiện đại cho một lựa chọn mua sắm và tiêu khiển của mọi thế hệ.

Tại buổi lễ khởi công đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng 5 ngân hàng Việt Nam cam kết cho nhà đầu tư là Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng vay số tiền 1.200 tỷ đồng để triển khai xây dựng dự án Crescent Mall. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)- Chi nhánh Nam Sài Gòn là ngân hàng đầu mối dàn xếp khoản vay đồng tài trợ này. Bốn ngân hàng còn lại tham gia tài trợ cho dự án gồm Sở Giao dịch 2- Ngân hàng Công thương Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt- Chi nhánh TPHCM, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Gia Định và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu- Sở Giao dịch.

Savills Việt Nam là quản lý và đại lý cho thuê độc quyền của Trung tâm mua sắm Crescent Mall.
 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay266
mod_vvisit_counterTổng1396927

Chúng ta có: 21 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ