Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty My Lan Group Trà Vinh

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


Công ty Sản xuất Vật tư Ngành in Mỹ Lan (MPM) là công ty độc quyền về lĩnh vực sản xuất bản kẽm nhiệt CTP sử dụng trong ngành in kỹ thuật số ở Việt Nam. Với vốn liên doanh giữa công ty chuyên sản xuất hóa chất hàng đầu thế giới American Dye Source (ADS) của Canada, MPM chuyên sản xuất bản kẽm chất lượng cao, cung ứng cho cả thị trường nội địa và quốc tế. Kết hợp giữa công nghệ được cấp bằng sáng chế và kinh nghiệm, MPM chúng tôi tự hào có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm tiên tiến với giá cả cạnh tranh cho quý khách hàng toàn cầu.

Những tiện nghi cho việc nghiên cứu và phát triển của MPM rất tối tân, khẳng định sự quyết tâm đẩy mạnh công nghệ chế tạo bản kẽm in. Là nhà tiên phong trong cả hai lĩnh vực, bản kẽm CTP và vật liệu có liên quan, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa theo những bằng sáng chế hiện đại nhất của thế giới.

Tại MPM, sự quan tâm về vấn đề bảo vệ môi trường không chỉ thể hiện qua sản phẩm và kỹ thuật sản xuất tiên tiến được phát triển để giảm tối thiểu mức độ ô nhiễm, mà còn thông qua các qui trình xử lý chất thải. Không chỉ bảo tồn khuôn viên công ty với vẻ đẹp của nhiên nhiên, mà mỗi nhân viên của chúng tôi còn thấm nhuần ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường.


 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay205
mod_vvisit_counterTổng1424602

Chúng ta có: 14 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ