Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy Đào Cafe

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn tốc độ cao

Đôi nét về chủ đầu tư:

Nhà máy cà phê hòa tan của Tập đoàn Đào Hương tại Pakse - tỉnh Champasack - Lào.

Tổng vốn đầu tư cho dự án xây dựng nhà máy sản xuất cà phê tan là 29 triệu Euro. Với nhà máy này, Tập đoàn Đào Hương đặt mục tiêu sẽ chiếm lĩnh thêm nhiều thị phần ở Nhật Bản, Đài Loan, châu Á-Thái Bình Dương và châu Âu.

Các nhà thầu thi công chính đều từ Việt Nam đến. Nhà xưởng chính có diện tích sàn 3.200m2, gồm 05 tầng. Nhà kho thành phẩm có diện tích sàn trệt 5.600m2, tầng lửng 2.100m2.


Hiện tại, thương hiệu "Cafe Đào" đã chiếm lĩnh thị trường Lào và Thái Lan. Sản phẩm cà-phê hoà tan với màu sắc trang nhã và hương vị đậm đà này đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích cà phê ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và đang thâm nhập rất tốt vào thị trường Trung Quốc, Nhật Bản.

Tập đoàn Đào Hương cũng có 250 héc-ta trồng cà phê ngày trong tỉnh Champasak với sản lượng thu hoạch mỗi năm là 500 tấn, mang lại nguồn thu 1,1 triệu USD/năm.

Tập đoàn Đào Hương chuyên thu mua xuất khẩu cà-phê quy mô lớn. Hiện tập đoàn này có các nhà máy sấy trái cây, nhà máy sản xuất nước trà xanh làm đầu ra cho các đồn điền trà tự trồng, nhà máy sản xuất nước khoáng, nhà máy sản xuất cà-phê hòa tan xuất khẩu…


 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay209
mod_vvisit_counterTổng1396870

Chúng ta có: 22 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ