Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy P&G Bình Dương

altHạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

P&G Vietnam thành lập tháng 7-1995, trùng với thời gian Việt Nam và Mỹ chính thức bình thường hóa quan hệ. Công ty đã đầu tư 82 triệu đô-la Mỹ vào ba nhà máy sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân tại Bình Dương. Mặc dù cạnh tranh gay gắt trên thị trường, P&G Vietnam vẫn đạt mức tăng trưởng cao, khoảng 30-35% hàng năm. Một số sản phẩm cũng giành được thị phần khá lớn, như nước xả Downy (36,1%), tã giấy Pampers (37,6%) và dầu gội (24,8%). Với đà tăng trưởng này, công ty hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Việt Nam và đưa vào thị trường các sản phẩm khác của P&G. “Chúng tôi nhận thấy sức mua của thị trường Việt Nam không chỉ tập trung ở các thành phố lớn; vùng sâu vùng xa cũng có rất nhiều tiềm năng”, ông Shankar Viswanathan nói.


Ngoài việc bán sản phẩm tại thị trường nội địa, P&G Vietnam còn xuất khẩu một số sản phẩm sang các nước khác như Mỹ, Canada, EU, ASEAN, Úc, New Zealand, Ấn Độ và Nhật. Trong 10 năm qua, xuất khẩu chiếm 20% tổng doanh thu của công ty, ước tính khoảng 320 triệu đô-la Mỹ.

Hiện P&G Vietnam có khoảng 950 nhân viên. Ngoài ra, công ty cũng tạo công ăn việc làm gián tiếp cho khoảng 1.500 người thông qua hệ thống phân phối trên khắp cả nước.

Theo ông Shankar Viswanathan, thành tựu lớn nhất của công ty trong 10 năm qua là đã thực hiện thành công khẩu hiệu “Vì một cuộc sống tốt đẹp” (Touching lives, improving life). Đây cũng là triết lý kinh doanh toàn cầu của P&G. Để thực hiện mục tiêu này, hàng năm, P&G Vietnam dành một ngân sách khá lớn, khoảng 800 triệu đồng, cho các hoạt động xã hội và từ thiện tại Viêt Nam.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay386
mod_vvisit_counterTổng1406129

Chúng ta có: 10 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ