Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chung cư cao cấp 18 tầng - Cienco 1

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:


Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 - cienco 1
Giới thiệu cienco 1 : Việc mở cửa, chuyển đổi nền kinh tế sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam đã tạo lên một bước chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu các thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, từng bước hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới.
Chính vì điều đó, bước vào thiên niên kỷ mới, với hành trang là kinh nghiệm gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, với số lượng các công trình đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế tăng nhanh hàng năm, với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, các chuyên gia, công nhân lành nghề được đào tạo cơ bản và thử thách qua hàng trăm dự án xây dựng hạ tầng GTVT như cầu, cảng, đường bộ, đường sắt, khu công nghiệp, sân bay..., với các hệ thống thiết bị đồng bộ, tiên tiến, đã đưa CIENCO1 đứng vào hàng ngũ những đơn vị xây dựng hàng đầu của ngành GTVT Việt Nam.

Với 41 đơn vị thành viên, trong đó có: 01 trường đào tạo CNKT, 03 chi nhánh, 03 công ty hạch toán phụ thuộc, 29 công ty cổ phần, 01 ban thẩm định các dự án đầu tư, 02 công ty hoạt động trong lĩnh vực BOT – BT – BTO và hàng chục đơn vị liên doanh, liên kết, 05 đơn vị phối thuộc,… CIENCO1 không chỉ hướng tới việc thi công các dự án hạ tầng cơ sở GTVT, quốc phòng, năng lượng điện, môi trường, nông nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng, gia công kết cấu thép... mà còn quan tâm sâu sắc đến lĩnh vực tư vấn, đầu tư, xuất khẩu lao động, xuất nhập khẩu công nghệ - kỹ thuật và vật tư thiết bị, kinh doanh tiền tệ, liên doanh, liên kết với các đơn vị bạn trong và ngoài nước trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Từ khởi nguồn là các đơn vị xây dựng công trình giao thông đơn lẻ, ngày nay CIENCO1 đang là một Tổng công ty vững mạnh và không ngừng phát triển, có uy tín trên thị trường trong nước, trong khu vực và quốc tế. Trong vòng 10 năm, từ năm 1993 – 2002, mức tăng trưởng trung bình hàng năm của TCT là 26%/năm. Trong những năm gần đây, tuy có khó khăn, nhưng TCT vẫn giữ được mức tăng trưởng 5-10%/năm. Giá trị sản lượng năm 2009 của TCT đạt trên 5600 tỷ đồng.
Hướng tới các mục tiêu vì sự ổn định, bền vững và phát triển, vì sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, CIENCO1 không ngừng thực hiện các biện pháp để tăng cường các tiềm năng, đổi mới công tác tổ chức quản lý, đổi mới công nghệ và năng lực chỉ huy điều hành. Bằng việc coi trọng uy tín về Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả - Mỹ thuật của các dự án, bên cạnh việc nỗ lực phấn đấu, CIENCO1 mong muốn tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển kinh tế ... theo phương châm bình đẳng và các bên cùng có lợi.


 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay63
mod_vvisit_counterTổng1385009

Chúng ta có: 13 khách, 1 bots trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ