Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ôtô xe máy Việt Nam - VAP

alt

Hạng mục cung cấp: cửa cuốn

Đôi nét về chủ đầu tư:

Địa điểm :Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Nhà thầu chính : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SUMITOMO MITSUI
Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ôtô xe máy Việt Nam VAP là chủ đầu tư Nhà máy Sản xuất phụ tùng ôtô xe máy Việt Nam VAP với tổng vốn đầu tư 90 triệu USD. Đây là một trong những mô hình hợp tác thành công đầu tiên giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng ôtô xe máy tại Việt Nam. VAP là doanh nghiệp cung cấp phụ tùng cho Tập đoàn Honda, đồng thời VAP cũng là doanh nghiệp lớn nhất tại tỉnh Hưng Yên, giúp giải quyết việc làm cho 1.500 lao động. VAP cũng là doanh nghiệp có số đóng góp ngân sách Nhà nước lớn nhất tỉnh Hưng Yên.


Công ty sản xuất phụ tùng ôtô, xe máy Việt Nam với sự tham gia của 5 đối tác trong và ngoài nước. Sản phẩm ngoài phục vụ thị trường nội địa còn dành cho xuất khẩu.
Trong 5 đối tác, có 2 của VN là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội và Công ty Honda Việt Nam. Phía nước ngoài gồm hai công ty của Thái Lan là Asian Honda Motor Co. Ltd, Daisin Co. Ltd, và một công ty của Lào, New Chip Xeng.
Vốn đầu tư đăng ký đồng thời cũng là vốn pháp định của liên doanh là 15 triệu USD. Trong đó, vốn góp của các công ty lần lượt là 20%, 30%, 40%, 5% và 5%. Thời gian hoạt động của liên doanh là 40 năm kể từ ngày cấp giấy phép.
Mục tiêu và phạm vi hoạt động của liên doanh là sản xuất, lắp ráp linh kiện phụ tùng xe gắn máy và phụ kiện kèm theo.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay400
mod_vvisit_counterTổng1406143

Chúng ta có: 11 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ