Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy Namuga Phú Thọ

altHạng mục cung cấp: Cửa cuốn ngăn cháy VFS 120
Giới thiệu về Nhà máy Namuga Phú Thọ
Công ty TNHH Công nghệ Namuga là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử, trong đó sản phẩm chủ yếu là mô đun Camera nén dành cho điện thoại di động; mô đun Camera web dành cho máy tính xách tay; mô đun không dây dành cho tivi và các thiết bị khác. Mặc dù mới hoàn thành đầu tư và đi vào hoạt động nhà máy số 1 từ tháng 8-2014, song Công ty đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Năm 2015 giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 260 triệu USD, giá trị xuất khẩu đạt trên 282 triệu USD; giải quyết việc làm cho gần 1.800 lao động với mức thu nhập gần 6 triệu đồng/người/tháng. Tiếp nối thành công đã đạt được, từ cuối năm 2015, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy số 2 với mục đích mở rộng quy mô sản xuất và tăng sản lượng. Đến nay, nhà máy số 2 đã hoàn thành với tổng vốn đầu tư 15 triệu USD. Dự kiến nhà máy số 2 đi vào hoạt động sẽ thu hút thêm hàng ngàn việc làm, nâng doanh thu cũng như giá trị xuất khẩu của Công ty tăng 40-50% so với hiện nay.

Với những nỗ lực của Công ty, tháng 11/2015 Công ty đã được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận là doanh nghiệp công nghệ cao.Tại buổi lễ, ông Đàm Bạch Dương – Vụ trưởng Vụ Công nghệ cao, Bộ Khoa học và Công nghệ đã trao giấy chứng nhận doanh nghiệp Công nghệ cao cho Công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cả về quy mô, chất lượng và thị trường tiêu thụ. Đồng chí khẳng định dự án nhà máy sản xuất linh kiện điện tử xuất khẩu của Công ty là dự án đầu tư công nghiệp phụ trợ công nghệ cao đầu tiên trên địa bàn tỉnh, góp phần vào việc cụ thể hóa chính sách thu hút đầu tư trong lĩnh vực này, đồng thời tạo việc làm cho lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Việc hoàn thành và đưa vào sản xuất tại nhà máy số 2 sẽ tiếp tục góp phần tăng tỷ trọng sản xuất công nghiệp của tỉnh, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ cao. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục đổi mới và áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, tăng khả năng cạnh tranh. Để hoạt động hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh, Công ty cần tiếp tục thực hiện tốt các quy định hiện hành của Nhà nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Đồng thời quan tâm chăm lo đời sống và nâng cao thu nhập cho người lao động, đẩy mạnh các hoạt động phúc lợi xã hội để người lao động ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với Công ty.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay387
mod_vvisit_counterTổng1406130

Chúng ta có: 7 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ