Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy HanesBrands Việt Nam chi nhánh Huế

altHạng mục cung cấp : Cửa cuốn thép ngăn cháy VFS 120
Tập đoàn Hanesbrands Inc có trụ sở chính tại Winstom Salem ở Mỹ và có nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Công ty Hanesbrands Việt Nam – Chi nhánh Huế là công ty sản xuất trong ngành may mặc với các thương hiệu nổi tiếng bao gồm Hanes, Champion, Playtex,Bali, Just My Side, barely there, Wonder bra, Gear for Sport. Hiện tại nhà máy Phú Bài ở Thừa Thiên Huế có hơn 5200 nhân viên và nhiều nhân viên văn phòng, bộ phận quản lý .
HanesBrands Inc. là một trong những công ty may mặc có quy mô toàn cầu với hơn 50.000 nhân viên trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của doanh nghiệp này là nội y, tất và trang phục thể thao.

Tập đoàn HanesBrands (NYSE: HBI), Tập đoàn hàng đầu thị trường chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm may mặc thông dụng và sở hữu nhiều thương hiệu may mặc mạnh trên thế giới sẽ nâng tổng đầu tư tại thị trường Việt Nam lên gần 55 triệu USD, tăng hơn 11 triệu USD so với năm 2014.

Được thành lập từ năm 2007, HanesBrands Việt Nam xuất khẩu sản phẩm may mặc đến các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, Nhật Bản và Trung Quốc, v.v... Công ty đã xây dựng một chuỗi cung cấp tại Việt Nam với 3 nhà máy quy mô lớn, hiện đại tại 2 huyện Khoái Châu và Kim Động (tỉnh Hưng Yên) và Phú Bài (Huế). Năng suất hàng năm của HanesBrands Việt Nam hiện đạt 475 triệu sản phẩm, chiếm 20% tổng năng suất trên toàn cầu của Tập đoàn.
Không chỉ là một trong những đơn vị dệt may lớn nhất Việt Nam, HanesBrands Việt Nam còn là đơn vị tiêu thụ sợi vải của Mỹ lớn nhất khu vực Đông Nam Á với 1 tỷ USD sợi vải Mỹ đã được tiêu thụ thông qua các nhà máy của hãng tại đây. Công ty hiện là môi trường làm việc của trên 11,000 lao động địa phương và cũng là một trong các đơn vị sử dụng lao động lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam.
Hơn 8 năm hoạt động tại Việt Nam, giá trị xuất khẩu của Công ty liên tục tăng trưởng. Trong năm 2014, với việc khánh thành nhà máy thứ ba tại huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên), tổng giá trị xuất khẩu của Công ty đã tăng lên 334 triệu USD. Giá trị xuất khẩu của Công ty trong năm 2015 ước tính sẽ đạt 355 triệu USD.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterTổng1384996

Chúng ta có: 9 khách, 1 bots trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ