Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhà máy Orana Việt Nam

Hạng mục cung cấp : Cửa cuốn

Orana Việt Nam là công ty liên doanh giữa Orana A/S Đan Mạch và Công ty PCM Việt Nam được thành lập vào năm 2002. Thế mạnh của Orana Việt Nam là được thừa hưởng một bề dày kinh nghiệm trên 70 năm của đối tác Đan Mạch về sản xuất kinh doanh những nguyên liệu trái cây nền từ thiên nhiên.

Orana Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, Tp.HCM, Việt Nam, một môi trường thuận lợi để xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế. Orana Việt Nam đã lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sử dụng năng lượng mặt trời. Hơn thế nữa, Orana Việt Nam rất quan tâm về điều kiện làm việc của công nhân như trang bị hệ thống thang nâng lưu động làm giảm gánh nặng yếu tố con người trong sản xuất. Với quy trình sản xuất ổn định, Orana Việt Nam đã sớm nhận được giấy chứng nhận ISO 9001:2000 vào tháng 07 năm 2004 chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động.


Chi phí đầu tư xây dựng và máy móc của khu sản xuất mới khoảng 2 triệu đô la. Với nhà xưởng mới này, sản lượng của công ty ước tính sẽ tăng gấp đôi, khoảng 6.000 tấn/năm.

Sau 13 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nguyên liệu từ trái cây tươi, Công ty Orana Việt Nam còn sản xuất kem nguyên liệu (ice-cream base) để bán ở các cửa hàng kem Osterberg. Sản lượng trong năm 2015 khoảng 60-70 tấn. Nhà máy Orana Việt Nam sẽ là nơi sản xuất kem cung cấp cho chuỗi cửa hàng tại Việt Nam.

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay192
mod_vvisit_counterTổng1424589

Chúng ta có: 11 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ