Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Màn cuốn tự động

Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy - Automatic Smoke & Fire Curtains

altĐơn giá : ( Chưa bao gồm VAT)  download Catalogue tại đây
Màn cuốn tự động ngăn khói, ngăn cháy VFM-1 đơn giá : 3.900.000VND/ m² ( Đơn giá áp dụng cho cửa có diện tích lớn hơn 12m2; Tính theo kích thước thông thủy, đã bao gồm phần động cơ). Vật liệu thân cửa xuất xứ Anh Quốc.
Các hệ thống màn vải chống cháy tự động VFM-1 được chế tạo từ vải thủy tinh được gia cố thêm sợi thép không gỉ trong lượng 640g/m², với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ trên bề mặt. Màn vải VFM-1 được chế tạo và kiểm nghiệm, toàn vẹn ở nhiệt độ 1000°C trong thời gian 120 phút. Tiêu chuẩn và cấp độ chống cháy được phê chuẩn: class 0 thử nhiệm theo tiêu chuẩn BS 476 part 6:1989, Part 7 1997 ; EN 13501-1 thử nhiệm theo tiêu chuẩn A2,s1,d0 & BG Nr.119.122 MO Res A.653 FTP code Annex 1,Part 2.
Ghi chú: Có thể lựa chọn màn vải chịu nhiệt độ lên tới 1000° C trong vòng 4 giờ khi có yêu cầu.
Màn cuốn tự động ngăn khói, ngăn cháy VFM-2 đơn giá : 2.900.000VND/ m² (Đơn giá áp dụng cho cửa có diện tích lớn hơn 12m2;  Tính theo kích thước thông thủy, đã bao gồm phần động cơ). Vật liệu thân cửa xuất xứ Anh Quốc.

Các hệ thống màn vải chống khói tự động VFM-2 được chế tạo từ vải thủy tinh trọng lượng 415g/ m² với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ 20g/m² trên bề mặt. Màn vải VFM-2 được chế tạo và kiểm nghiệm, toàn vẹn ở nhiệt độ 600°C trong khoảng thời gian là 120 phút. Tiêu chuẩn và cấp độ chống cháy được phê chuẩn: EN 13501-1, A2s1d0.
Lưu ý đơn giá trên chỉ áp dụng cho cửa có diện tích thông thủy > 12 m2
Trong trường hợp cửa có thiết kế thêm phần cửa thoát hiểm sẽ phát sinh 5.000.000 VND/ Bộ cửa thoát hiểm
altGiới thiệu:
Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, là sản phẩm mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, với chế độ an toàn khi sử dụng trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử hiện đại, tạo ra một trong những sản phẩm tiên tiến mang tính đột phá trên thị trường.
Khói là mối hiểm họa lớn nhất cho sự an toàn của con người khi xảy ra cháy nổ, các vấn đề mà khói có thể gây ra trong các tòa nhà lớn. Ví dụ trong một khu mua sắm nhiều tầng. Trong trường hợp xảy ra cháy tại tầng trệt thì làn khói dày đặc sẽ lan truyền và xâm nhập vào các tầng bên trên. Lượng khói lan truyền này sẽ làm đi mất đi tầm nhìn,làm cho con người mất phương hướng và có thể gây ra tử vong. Chức năng của màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy là nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của lửa, khói nóng và khói độc trong tòa nhà bằng việc hình thành màn ngăn khói, ngăn cháy.
Ứng dụng : Màn cuốn tự động ngăn khói ngăn cháy được lắp đặt trong các trung tâm thương mại, toàn nhà văn phòng, sân bay, ga tàu điện ngầm, bệnh viện, trường học ..vv..

alt
Chức năng chính của màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy
1. Tạo ra không gian chứa khói, lửa và hạn chế việc di chuyển của khói và lửa.
2. Kiểm soát khói và lửa
3. Ngăn không cho khói và lửa lan vào các khu vực khác
altNguyên lý hoạt động
Khi nhận được tín hiệu có lửa hay khói thì Hộp điều khiển sẽ kích hoạt thiết bị hãm của động cơ,kết hợp với trọng lượng của thanh đáy điều khiển hành trình của màn cuốn, đảm bảo cho màn cửa đi xuống thậm chí ngay cả lúc bị mất điện.
Hệ thống cảm biến cháy
Tự động đóng bởi cầu chì nhiệt
Ở vị trí màn cuốn, được trang bị một cầu chì nhiệt (liên kết nóng chảy), đảm bảo rằng khi hỏa hoạn xảy ra, khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng - Tác động nóng chảy cầu chì nhiệt- một đầu cầu chì nhiệt được liên kết hệ thống lò xo gắn kết với phanh của động cơ, ngay sau khi được kích hoạt cửa sẽ tự động đóng bởi trọng lực, lực hấp dẫn tác động lên cửa cuốn. Cầu chì nhiệt nóng chảy ở nhiệt độ 74°C.
Tự động đóng bởi tín hiệu báo cháy
Hệ thống báo cháy sẽ cung cấp tín hiệu báo cháy (tín hiệu có tải 24VDC) đến vị trí nhận tín hiệu của động cơ của màn cuốn, tín hiệu này sẽ kích hoạt công tắc điện từ, kích hoạt lò xo liên kết với hệ thống phanh của động cơ, Ngay sau khi được kích hoạt màn cuốn sẽ tự động được đóng xuống bởi trọng lực, lực hấp dẫn tác động lên màn cuốn, tương tự như quá trình tự động đóng bằng cầu chì nhiệt như mô tả ở phần trên.
altThông số kỹ thuật màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy
Động cơ
Động cơ vận hành màn cuốn bằng đĩa xích được lắp song song với phần lô cuốn của màn cuốn, có ròng rọc bằng xích kéo tay để mở cửa trong trường hợp mất điện nguồn. Nút điều bao gồm " Lên", " Xuống", " Dừng".
Nguồn điện sử dụng một pha 230V hoặc ba pha 3 Phase 415V , phụ thuộc vào yêu cầu và kích cỡ của màn cuốn.
Hộp che lô cuốn
Được làm bằng thép mạ kẽm độ dày 0.8mm, sơn tĩnh điện. Những cửa có chiều rộng 6 m kích thước hộp che 420mmx 620mm. Đối với cửa có chiều rộng lớn hơn 6 m kích thước hộp che 420mm x 700mm.
Thanh đáy được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.
Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng. Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật , do đó công ty có quyền thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

alt

 

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE

 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay441
mod_vvisit_counterTổng1406184

Chúng ta có: 19 khách, 1 bots trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ